Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

12 bài hát nhóm nam idol Kpop hay đến mức khiến fan nhóm khác muốn có được nhất: BTS và EXO đều có đến 4 đại diện!

Netizen Hàn đã gọi tên những bài hát nhóm nam idol Kpop hay đến mức khiến họ muốn idol của mình cũng có thể trình diễn được bài hát giống như vậy. Bạn có đoán được đó là những bài hát nào không?

Mỗi nhóm nhạc nam idol Kpop ngày nay thường đều có 'kho nhạc' rất dư dả, thậm chí là có rất nhiều các thể loại khác nhau để phù hợp với gu của nhiều người. Tuy nhiên ngay cả khi như vậy, nhiều người trong chúng ta vẫn thường trải qua cảm giác này: Nghe một bài hát hay của một nhóm khác và có ý nghĩ giá mà bài đó là của idol mình hát thì sẽ tốt biết mấy. 

Mới đây, một chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc cũng bàn đến vấn đề này khi đặt ra câu hỏi: 'Có bài hát nào của các nhóm nam idol Kpop mà bạn muốn 'lấy trộm' về cho nhóm mình nhất không?' Có rất nhiều bình luận được đưa ra, hầu hết đều với lý do bởi các bài hát này vừa hay lại vừa có concept hoặc vũ đạo ấn tượng và phù hợp với idol của họ. 

Hãy cùng xem thử 12 bài hát đã nhận được nhiều sự đồng tình nhất của Knet dựa trên lượt upvote nhé. 

TXT - Run Away 

The Boyz - Reveal 

NCT 127 - Kick It 

NCT U - Boss 

EXO - The Eve 

EXO - Love Shot 

EXO - Monster 

EXO - Lotto

BTS - Spring Day 

BTS - Blood, Sweat and Tears 

BTS - Mic Drop (Remix) 

BTS - I Need You 

Còn bạn, có bài hát nào của một nhóm nam Kpop khác khiến bạn rất yêu thích và 'lấy trộm' về cho idol của mình không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.