Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

11 thành viên X1 đang làm gì, ở đâu sau khi nhóm đột ngột giải tán vào 6 tuần trước?

Mỗi người đều có những kế hoạch riêng.

Đã được một thời gian kể từ các công ty quyết định giải tán X1 và nhiều người hâm mộ đã tò mò về những gì mỗi thành viên đang làm. Một số thành viên trở lại nhóm ban đầu của họ, trong khi số khác thành lập unit hoặc có kế hoạch quảng bá solo. Thông tin dưới đây cập nhật đến ngày 18/2.

Kim Yohan

X1

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho một số người nhưng Kim Yohan đã lựa chọn con đường debut thành diễn viên. Center quốc dân lựa chọn sẽ thủ vai chính trong bộ phim truyền hình "School 2020", khởi quay vào tháng 3 và phát sóng vào tháng 8. Nhân vật mà Yohan đảm nhận có nhiều nét giống anh chàng ngoài đời thật. Chưa rõ Yohan có kế hoạch gì liên quan đến âm nhạc trong tương lai gần hay không, hay chỉ tập trung hoàn toàn vào lĩnh vực diễn xuất.

Kim Wooseok

X1

Kim Wooseok vốn đã lên lịch cho một buổi fanmeeting solo nhưng cuối cùng phải hoãn lại vì sự bùng phát của dịch viêm phổi cấp do virus corona. Mặc dù vậy, các fan có thể gặp gỡ Wooseok thông qua các hoạt động cá nhân như buổi chụp hình solo cho tạp chí Dazed Korea. Đến thời điểm hiện tại, chưa có dấu hiệu cho thấy Kim Wooseok sẽ quay về hoạt động với UP10TION, tất cả lịch trình đều thiên về hướng solo.

Seungwoo

X1

Sau khi tổ chức buổi fanmeeting solo thành công, Seungwoo trở lại với nhóm của mình, VICTON. VICTON gần đây thông báo comeback bằng mini album thứ 6, “CONTINUOUS” lên kệ vào ngày 9 tháng 3. Sân khấu VICTON trọn vẹn 7 thành viên là một trong những điều khiến fan KPOP háo hức chờ đợi ở tháng 3.

Cho Seungyoun

Cho Seungyoun vừa mở tài khoản Twitter chính thức @_chowoodz. Nam thần tượng tích cực giữ liên lạc với người hâm mộ thông qua các tài khoản mạng xã hội. Seungyoun hiện có lịch trình chụp ảnh với các tạp chí, trong đó có Allure Korea.

Song Hyeongjun & Kang Minhee

X1

X1

Các chàng trai từ Starship Entertainment đã trở lại công ty của họ. Tuần trước, Song Hyeongjun và Kang Minhee đã được thông báo là một phần của boygroup mà Starship sẽ cho ra mắt nửa đầu năm 2020. Nhóm này có 9 thành viên, trong đó có các thực tập sinh từng tham gia "Produce X 101" với Hyeongjun, Minhee, cũng như 5 trainee hoàn toàn mới. 

Lee Hangyul & Nam Dohyon

X1

Trên thực tế, Nam Dohyon và Lee Hangyul là những thành viên khởi động các lịch trình cá nhân sớm nhất sau khi X1 tan rã. Bộ đôi đã hoàn thành buổi họp fan solo, phát hành ca khúc mới, biểu diễn ở nước ngoài. Dự kiến, Nam Dohyon và Lee Hangyul sẽ hoạt động như một duo kể từ nay.

Cha Junho

X1

Cha Junho quay lại làm thực tập sinh dưới trướng Woollim Entertainment. Anh chàng tiếp tục sinh hoạt cùng với nhóm trainee nam của công ty. Theo các báo cáo kinh doanh, Woollim sẽ sớm debut boygroup mới, trong đó Junho được kỳ vọng là át chủ bài danh tiếng. 

Son Dongpyo

X1

Son Dongpyo chăm chỉ tương tác với fan thông qua fancafe. Nam thần tượng trẻ tuổi chia sẻ rất nhiều hình ảnh và video của mình, rất có thể Dongpyo sẽ hoạt động với tư cách ca sĩ solo. 

Lee Eunsang

X1

Thành viên khép lại danh sách chính là Lee Eunsang. Từ khi trở lại Brand New Music, Eunsang tham gia các hoạt động sản xuất âm nhạc, đồng thời giữ liên lạc với người hâm mộ bằng các buổi phát trực tiếp cá nhân. Hiện tại, Eunsang không có lịch trình xuất hiện trước công chúng. 

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP