Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

11 thành viên INTO1 đổi avatar, ghép lại với nhau thành câu slogan 11 chữ cực chất!

Mới đây, các thành viên INTO1 đã thay đổi avatar của mình, chuẩn bị cho màn debut đình đám!

INTO1 đang trở thành nhóm nhạc Cbiz đình đám ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt hơn, dân tình đang chờ đợi album mới nhất của nhóm.

INTO1

Mới đây, fan của INTO1 đã đứng ngồi không yên khi 11 thành viên đồng loạt thay đổi avatar. Cụ thể, mỗi Idol tương ứng với một chữ, gộp lại thành câu slogan tạm dịch: "Băng qua thế giới, giăng buồm không sợ hãi". Thông tin này đã khiến dân tình vô cùng trông ngóng.

INTO1

Trước đó, INTO1 đã công bố loạt hình ảnh mới của các thành viên trong tạo hình đầy mới mẻ. Được biết đây là hình ảnh của INTO1 cho MV và Album sắp ra mắt, bộ ảnh được kết hợp quảng bá cùng tạp chí Vogue Me và App Tencent Video. Ngay lập tức, hình ảnh mới nhất của các Idol khiến dân tình đứng ngồi không yên.

NTO1 là nhóm nhạc thần tượng nam Trung Quốc được thành lập vào ngày 24 tháng 4 năm 2021 và quản lí bởi Wajijiwa Entertainment thông qua chương trình Sáng tạo doanh 2021 của Tencent Video.

Nhóm gồm 11 thành viên được nhiều khán giả bình chọn nhất trong số 90 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau bao gồm: Lưu Vũ, Santa, Rikimaru, Mika, Nine, Lâm Mặc, Bá Viễn, Trương Gia Nguyên, Patrick, Châu Kha Vũ, Lưu Chương. Bất chấp những scandal và thị phi xung quanh, INTO1 vẫn thu hút được sự chú ý của công chúng. Hy vọng lần ra mắt này của nhóm sẽ thành công rực rỡ. 

Từ Khóa:

INTO1