Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

11 nụ hôn Pepero ấn tượng nhất của làng giải trí Hàn Quốc

Hãy chào mừng ngày lễ thú vị này bằng cách điểm lại những khoảnh khắc ngọt ngào của sao Hàn và chiếc bánh Pepero!

Hôm nay chính là "Pepero Day"! Được tổ chức vào ngày 11 tháng 11 hằng năm kể từ rất lâu trước đây - chẳng ai biết nó có chính xác từ bao giờ, ngày lễ này được lấy cảm hứng từ Pepero - một chiếc bánh que được phủ sô cô la. Tại Hàn Quốc ngày nay, "Pepero Day" chỉ đơn giản là một ngày lễ vui vẻ để thể hiện tình yêu của bạn cho một ai đó với một món quà đơn giản, đồng thời nó cũng là một cái cớ để gạt chế độ ăn kiêng hà khắc qua một bên để cùng những người yêu thương thưởng thức chiếc bánh ngọt ngào này! 

Pepero Day
Bên cạnh đó, khi nhắc đến ngày lễ này, nhiều fan hâm mộ của làng giải trí Hàn Quốc sẽ nghĩ ngay đến trò chơi Pepero nổi tiếng. Chắc chắn rằng chúng ta đã từng ít nhất một lần la hét điên cuồng khi nhìn thấy các thần tượng hoặc diễn viên yêu thích của mình vô tình (hay cố ý) môi chạm môi trong khi chơi trò này. 

Cùng xem lại những khoảnh khắc Pepero tuyệt vời của các sao Hàn từ những show truyền hình hoặc bộ phim yêu thích của tất cả chúng ta!

Park Seo Joon - Song Ji Hyo cùng Kim Jong Kook - Ha Yeon Soo thực hiện nhiệm vụ trong "Running Man" (Tập 198):

Amber (f(x)) - N VIXX trong "We Got Married":

"Running Man" từng rất nhiều lần khiến khán giả gào thét vì trò chơi này. Yoo Jae Suk - Lee Kwang Soo, Jo Jung Suk - Song Ji Hyo, Gary - Shin Min Ah từng thử sức với mì trong tập 215:

Tất nhiên, một trò chơi ngọt ngào thế này không thể thiếu "Monday Couple". Song Ji Hyo - Gary, và Kim Jong Kook - No Sa Yeon trong 137:

Lee Kwang Soo - UEE (After School) (Tập 137):

UEE ngượng ngùng trước Chansung (2PM) trong một nhiệm vụ tại "Happy Together":

Leeteuk (Super Junior) - Kang Sora trong "We Got Married":

Amber - Soyeon (T-ara) đầy bồn chồn và lo lắng trong "A Song For You":

Lay và Sehun (EXO) hẳn sẽ khiến các fan phát cuồng. Và D.O thì cực kỳ thích điều này:

ToppDogg thực sự rất hài hước:

Hai cặp đôi nam - nam đầy vui nhộn khác trong "Running Man": Yoo Jae Suk - Lee Kwang Soo và Lee Seung Gi - Gary (Tập 228):

Một số clip khác của EXO, VIXX, Teen Top, và nhiều sao Hàn khác:

Tất nhiên, đây chưa phải là tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời từ trò chơi Pepero trên các chương trình truyền hình của Hàn Quốc. Bạn yêu thích nụ hôn Pepero nào nhất?

Munnie lược dịch