Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

11 màn hóa thân phá vỡ hình ảnh đáng yêu của SNSD

Đoạn clip ghi lại 11 biến thể hài hước của SNSD khiến các fan càng yêu mến nhóm nhạc thần tượng hơn.

Gần đây, 11 khoảng khắc “kém đáng yêu” nhất của thần tượng âm nhạc Hàn SNSD đã được fanclub Sosified tổng hợp lại trên một chương trình truyền hình quốc dân. Chứng kiến phong cách hài hước khác hẳn một SNSD quen thuộc trên sân khấu, các fan đã có những giây phút thư giãn vô cùng vui vẻ.

Mở đầu cho clip hút khách này là hình ảnh một số thành viên SNSD hóa thân trong các MV lúc mới ra mắt. Từ các vai cổ động viên, lái xe taxi cho đến bác sĩ hay mới nhất là nữ công nhân sexy trong ca khúc “Catch Me If You Can”.

 

11 hóa thân phá vỡ hình tượng đáng yêu của SNSD

Qua đó, bằng những màn hóa thân “hy sinh” vì nghệ thuật, SNSD càng giành được sự yêu mến của các fan hơn khi tạm gác phong độ và những hình ảnh đáng yêu của mình sang một bên để mang lại tiếng cười thư giãn cho khán giả chương trình truyền hình tạp kỹ. Các khoảnh khắc vui nhộn được ghi lại gồm hóa trang gấu trúc, múa ballet, giả nam, diễn vai quan tòa… Thậm chí, cô nàng xinh đẹp Yoona còn dũng cảm khoe mặt xấu mô phỏng… cá bơn.

Yoona mô phỏng mặt cá bơn

Đây là một trong những kênh truyền hình quảng bá hình ảnh thế giới giải trí phổ biến nhất Hàn Quốc. Theo đó, các sao được giới thiệu không chỉ hát hay, nhảy đẹp mà còn có kỹ năng khuấy động không khí bằng những màn pha trò hài hước trên các chương trình tạp kỹ. Một số nghệ sĩ đã tỏa sáng nhờ ghi điểm trong các show truyền hình gồm có Hyeri (Girl's Day), Kwanghee (ZE:A) và Henry (Super Junior-M).

Từ Khóa:

SNSD

dìm hàng