Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

11 cô gái I.O.I làm gì trong đêm cuối trước khi tan rã?

Sự chia ly chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là đối với những cô gái tuổi đời còn rất trẻ và giàu cảm xúc như I.O.I.

Sau ngày diễn ra concert "Time Slip" cuối cùng (22/1), các thành viên I.O.I đã có một buổi tiệc quây quần bên nhau. Bữa tiệc còn có sự tham gia của gia đình các thành viên, đại diện các công ty, nhân viên YMC và toàn bộ những người đã làm nên I.O.I.

I.O.I

I.O.I có một buổi tiệc vào đêm cuối trước ngày chia tay

Đó là thời gian chỉ dành riêng cho I.O.I. Các đại diện công ty đã tập hợp ước muốn của các thành viên và để họ tận hưởng bữa tiệc sau một năm quảng bá với tư cách là I.O.I cũng như tư cách cá nhân.

Bữa tiệc bắt đầu với thịt nướng. Nayoung, người chị cả của nhóm đã chăm sóc và tri ân các nhân viên bằng cách rót rượu soju cho họ.

Các thành viên trong gia đình cũng rất vui. Bố của Jeon Somi xuất hiện với một nụ cười rạng rỡ và ông còn đem theo nước giải rượu. Ngoài ra Mẹ của Jieqiong, bố Sohye cùng êkip sản xuất Produce 101 cũng tham gia buổi liên hoan.

Giữa buổi tiệc, một quản lý đã yêu cầu một vài thành viên phải rời đi sớm vì vướng phải lịch trình ngày mai nhưnng một vị tiền bối đã đứng ra ngăn cản: "Chỉ hôm nay thôi, hãy để lũ trẻ làm những gì chúng muốn ngày hôm nay đi".

I.O.I

I.O.I để lại chữ ký tại nhà hàng họ đến tối 22/1

Cuối cùng thì bữa tiệc chia tay cũng kết thúc. Khi mọi người ra về, tất cả thành viên đều tụ tập bên ngoài nhà hàng, đôi mắt họ đều long lanh những giọt nước. Một trong các thành viên đã vừa khóc vừa nói: "Tụi mình chia tay nhau trong khi còn chưa kịp cùng nhau đi xem phim lần nào, chỉ vì tụi mình quá bận rộn".

Và thật may, đó vẫn chưa phải là kết thúc. Trừ một vài thành viên có lịch trình ngày hôm sau, tất cả các cô bé còn lại đều được cho phép ở bên cạnh nhau thêm một đêm tại ký túc xá. Đêm cuối cùng của I.O.I bắt đầu...

I.O.I

Tạm biệt, I.O.I...

Kim An (lược dịch)