Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

11 ca khúc Kpop về Giáng Sinh rộn rã lòng người mùa cuối năm

Giáng sinh gần kề, mùa lễ hội rộn ràng trong năm đã đến, hãy cùng để lòng reo vang cùng những ca khúc vui tươi do những idol Kpop mà bạn yêu quý thể hiện nhé.

Tháng 12 đã đến, quả đúng như câu hát "It's the most beautiful time of the year...", khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm đã gõ cửa rồi đấy! Ở những ngày thời khắc cuối cùng của một năm, đường phố như nhộn nhịp hơn và muôn ánh đèn màu nhấp nháy rực rỡ, các cửa hàng đông đúc hơn vì ai nấy đều bận rộn mua sắm tất bật trang hoàng nhà cửa, và lòng người cũng cứ thế mà rộn ràng, vui tươi hơn. Một trong những yếu tố giúp mùa lễ hội cuối năm trọn vẹn hơn đó chính là âm nhạc. Những ca khúc Giáng Sinh luôn có một sức mạnh lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và ấm áp thật đặc biệt. Cứ hằng năm, bên cạnh những dự án riêng, idol Kpop và các công ty quản lý luôn ưu ái dành ra một số bài hát đặc biệt mừng Noel. 

Không khí lễ hội của dàn nghệ sĩ nhà SM

Nhà JYP cũng ngồi bên nhau chuẩn bị Giáng Sinh

Các ca khúc này có thể là những bài đã rất nổi tiếng, số khác do cả "đại gia đình" nghệ sĩ cùng ngồi lại bên nhau thực hiện, một số lại da diết, thiết tha khiến người nghe như cảm nhận được hết tâm tư và không khí mát mẻ, dịu dàng nhưng cũng đầy suy tư những ngày cuối năm. Ở thời điểm này, mỗi chúng ta đều có những cảm xúc khác nhau khi nghe từng đoạn lời bài hát. Tuy nhiên, nhìn ngắm hình ảnh ngập sắc xanh - trắng - đỏ truyền thống với ánh nến lung linh, hoa tuyết bay bay và nụ cười rạng rỡ đến từ cả khóe môi và ánh mắt của những idol, fan đều thấy như tim mình đang đập những nhịp rộn ràng hơn. 

Cùng điểm qua 11 ca khúc Giáng Sinh đáng yêu nhất của Kpop các bạn nhé. 

 1. "Diamond" - TaeTiSeo

2) "Miracles in Devember" - EXO

3) "The Winter's Tale" - BTOB

4) "Colorful" - SHINee

 

5) "12월 24일" - IU

6) "All I Want For Christmas Is You" - SNSD

 

7) "Confession Song" - GOT7

8) "Dear Santa" - TaeTiSeo

9) "Snow Candy" - Starship Entertainment

10) "Snow Candy" - JYP Nation

11) "Santa You Are The One" - SM TOWN

Alec.N lược dịch