Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

11 bài hát Kpop fan không nên xem ở nơi công cộng nếu không muốn bị 'hiểu lầm'

Những bài hát này đều chứa những yếu tố không phù hợp với lứa tuổi của một số fan.

Một số bài hát dù hay đến đây thì các fan cũng không nên nghe ở nơi công cộng đâu, vì lời bài hát chỉ phù hợp khi nghe một mình thôi, thế nên, hãy suy nghĩ thật kĩ khi chia sẻ và xem video cũng với người thân. Hãy cùng tìm xem 11 bài hát Kpop nào như vậy nhé!

1. "Take It Off" - Hanhae (ft. Zico)

Ngay cả tiêu đề bài hát cũng đã thể hiện rõ ràng tất cả. Lời bài hát nói về những gì Hanhae và Zico muốn làm với một cô gái, và... chắc bạn cũng đã biết được là gì rồi! 

2. "Body" - Mino

Cũng giống như "Take It Off", bài hát của Mino miêu tả về cơ thể của một cô gái. Dù yêu thích Mino đến mức nào thì fans cũng không nên chia sẻ video này ở nơi công cộng nhé, sẽ bị hiểu nhầm đấy!

3. "Body Language" - San E

Đây được miêu tả là bài hát có lời rất "không trong sáng" nhất Kpop sau khi được phát hành. Trong "Body Language" có lyric thật sự bạn sẽ phải cân nhắc khi xem, và một trong số đó là "Tôi là một con hổ, tôi sẽ thâu tóm em tối nay".

4. "Baby Don"t Like It" - NCT 127

Bài hát này của NCT 127 trái ngược hoàn toàn với phong cách của nhóm. Đặc biệt là Taeyong, phần hát của anh chàng trong "Baby Don't Like It" luôn luôn nhắc đến phần muốn bị đánh. Thật khó hiểu phải không nhỉ?

5. "Chained Up" - VIXX

Với tên bài hát là "Chained Up", rõ ràng bài hát này thuộc loại NSFW (là từ viết tắt của cụm từ "not safe for work" có nghĩa là "không thích hợp xem tại công sở hoặc nơi làm việc"). Chỉ cần đọc lời bài hát cũng sẽ khiến bạn đỏ mặt. 

6. "Expensive Girl" - Rap Monster 

Là thủ lĩnh tài năng của BTS, Rap Monster có một số lượng fan đông đảo ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, sẽ không nhiều fan biết bài này và trong số đó, chắc hẳn cũng không thể chia sẻ bài hát này với nhiều người đâu. Bài hát "Expensive Girl" từ những ngày đầu trước khi debut có thể sẽ khiến bạn cần thật nhiều đồ uống để "hạ hỏa".

7. "Sexuality" - Taemin

Thêm một bài hát khác mà tiêu đề đã bộc lộ tất cả. Mỗi lời hát đều thể hiện rõ Taemin đã trưởng thành như thế nào theo thời gian trong "Sexuality".

8. “When, Where, What, How” - Park Kyung

Bài hát của Park Kyung nhanh chóng bị "tuýt còi" khi lyric miêu tả những gì anh ấy muốn làm với một cô gái khi thức dậy vào buổi sáng.

9. "Body & Soul" - B.A.P

Đây là bài hát có lyric cực kì "đen tối" của B.A.P được thể hiện qua từng ca từ trong "Body & Soul". Fans thật sự nên căn nhắc lại trước khi nghe ở nơi đông người.

 

10. "Let's Talk About Love" - Seungri 

Bài hát nằm trong mini album thứ hai của "em út" Big Bang, khi vừa ra mắt teaser đã vấp phải sự phản đối gay gắt của cộng đồng người hâm mộ vì có yếu tố gợi dục và không phù hợp. Lời bài hát cũng là một phần khiến fan không mong đợi vào bài hát này của Seungri.

11. "Heaven's Day" - Changmin

Đừng để lời bài hát và tiêu đề đánh lừa bạn nhé! "Heaven's Day" miêu tả cảnh một cặp tình nhân đã trải qua lần đầu tiên cùng với nhau.