Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10/12 thành viên IZ*ONE hát nhép trong concert của nhóm?

Cư dân mạng để lại nhiều chỉ trích vì kỹ năng hát hò hạn chế của girlgroup tân binh.

IZ*ONE hiện đang vòng quanh châu Á để thực hiện chuỗi concert "EYES ON ME". Nhóm tổ chức buổi hòa nhạc tại Fukuoka vào ngày 8 tháng 9, nơi các vấn đề liên quan đến việc hát nhép nhận được sự quan tâm của công chúng.

IZ*ONE

Dường như chỉ có 2 thành viên là Ahn Yujin Choi Yena là không dựa vào backtrack cho toàn bộ buổi concert.

IZ*ONE

Khán giả đã rất sốc khi ngay cả những giọng ca chính cũng lip-sync: "Đến main vocal mà cũng hát nhép sao?", "Đưa tất cả tiền của họ cho Ahn Yujin và Choi Yena đi. Làm thế nào mà những đứa trẻ còn lại kiếm được tiền trong khi chỉ làm việc hời hợt như thế này?"...

Mặt khác, một số người tán dương năng lực của thành viên Yena: "Tôi nghĩ rằng xét về tổng thể, Choi Yena có kỹ năng tốt nhất trong nhóm. Trước hết, tôi thấy cô ấy xinh. Tôi cảm thấy điều đó từ hồi 'Produce 48' rồi cơ. Khi nhóm cần Yena là giọng ca chính, cô bé sẽ là giọng ca chính. Khi họ cần Yena là rapper chính, cô bé sẽ là rapper chính. Thậm chí Yena cũng nhảy rất đẹp luôn".

Xem một số màn trình diễn của IZ*ONE trong đêm concert gây tranh cãi.