Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

1001 lý do được cho là khiến Sơn Tùng phải khóa MXH: thất tình, bỏ nghề vì chán showbiz, thậm chí là chuẩn bị gia nhập Zero 9

Phải khẳng định một điều: Sky là fandom 'best rảnh' khi rõ ràng idol đang 'ở ẩn' không rõ lý do mà vẫn cật lực tổng hợp hàng chục nguyên nhân dân mạng nghĩ ra để lý giải cho việc Sơn Tùng đột ngột biến mất khỏi mạng xã hội.

Đã hơn 1 ngày trôi qua nhưng các tài khoản facebook, Instagram, iTunes và cả Spotify của Sơn Tùng vẫn chưa có dấu hiệu khôi phục. Trong khi dân tình đang rần rần về chuyện chàng trai hot nhất Vbiz hiện tại "ở ẩn" thì phía công ty quản lý của Tùng lại "bình chân như vại", không đưa ra bất kì một lời giải thích cũng không có động thái gì để trấn an fan. Thế nên, từ lo lắng, Sky đang chuyển sang nghi ngờ bởi khả năng cao là khi "sếp" trở lại sẽ kèm theo một hình ảnh nhá hàng hoặc teaser mới (như cách Taylor Swift đã áp dụng). 

sơn tùng mtp biến mất khỏi mạng xã hội

Sơn Tùng đang "ở ẩn" đúng nghĩa khi chỉ để lại đúng kênh Youtube là còn hoạt động bình thường

Tất nhiên, trong thời gian không tìm đâu ra nguồn tin để cập nhật tình hình mới của thần tượng, Sky đã tìm được nguồn vui mới: tổng hợp tất cả những lý do được cho là khiến Tùng phải khóa MXH, trong đó có cả dự đoán "sếp" đã quyết định làm thành viên tiếp theo của Zero 9.

1. Bị hack. Đây là nguyên nhân đầu tiên mà cả khán giả và báo chí đều nghi ngờ khi lần lượt trang cá nhân rồi fanpage chính thức của công ty M-TP biến mất. Tuy nhiên, sau khi Instagram rồi iTunes và Spotify cũng bị đưa vào tầm ngắm (duy chỉ còn kênh Youtube) thì số đông đã khẳng định đây là hành động có chủ đích của chàng trai gốc Thái Bình. 

2. Chán showbiz, muốn đổi nghề. Không phải vô duyên vô cớ mà dân mạng nghĩ ra lý do này bởi có thời điểm Tùng "núi" đã hùng hồn thông báo: "không comeback nữa,... đổi nghề rồi" vì bị Sky "gọi hồn" quá nhiều. 

3. Ngày lễ, cũng nên cho "bọn mạng xã hội" này nó nghỉ. Và có vẻ, Sơn Tùng đang hưởng ứng rất tốt tinh thần mừng giỗ Tổ Hùng Vương của cả đất nước khi 1 ngày rồi vẫn chưa có dấu hiệu trở lại. 

4. Thất tình, bị bồ đá. Nói ra cũng có lý nhưng theo ghi nhận của các Sky, cách đây ít hôm Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn ngấm ngầm diện cả cây đôi. 

sơn tùng mtp diện đồ đôi cùng thiều bảo trâm

Hình ảnh mới nhất cho thấy mối quan hệ giữa Tùng - Trâm vẫn vô cùng tốt đẹp

5. Chuẩn bị công khai tình cảm. Biết đâu, Sơn Tùng lại học hỏi có chọn lọc từ "nữ hoàng rắn", khóa MXH nhưng tái xuất là để công khai tình cảm. 

6. Gia nhập Hội thánh Đức Chúa Trời.

Hội thánh Đức Chúa Trời

Nếu điều này quả thực xảy ra...

7. Chuẩn bị comeback. Phải có đến 80% Sky dự đoán nguyên nhân này bởi mặc dù khóa các tài khoản mạng xã hội nhưng kênh Youtube của Sơn Tùng vẫn đang hoạt động bình thường và còn có dấu hiệu hot hơn nữa. 

sơn tùng mtp chuẩn bị comeback

Khả năng cao là "sếp" sắp tái xuất rồi đấy Sky!

8. Quyết định trở thành thành viên của Zero 9. Bạn nghĩ sao trước sự kết hợp giữa "thảm họa nhóm nhạc" và Sơn Tùng M-TP?

9. Tập trung tu luyện Triết học Mác – Lênin để giải cứu thế giới.

10. Sợ bị spoil phim Avengers: Infinity War nên phải tránh xa mạng internet. Lý do này cũng hợp tình hợp lý lắm chứ bởi trào lưu trên mạng xã hội hiện tại đang là: cứ nhắc đến Avengers là sẽ bị block. 

avengers

Phải chăng, đây là "thủ phạm" khiến Sơn Tùng khóa MXH?

11. Ra mắt bài mới mang tên "Biến mất" và tiền đề đầu tiên là phải "biến mất" theo đúng nghĩa đen. 

12. Âm thầm bán page cho mấy shop online. Hãy thử tính toán xem, với fanpage hơn 10 triệu người theo dõi Sơn Tùng sẽ kiếm được bao nhiêu từ mối làm ăn này?

13. Bị Nam Em thả thính dữ quá nên khóa cho nó an toàn. Dù sao cũng nên cảnh giác bởi giai đoạn trước nàng Hoa khôi còn công khai cảm ơn "sếp" cơ mà!

14. Trốn fan suốt ngày hỏi khi nào comeback.

15. Phát hành cổ phiếu, mai mốt bán luôn công ty.

16. Mua đồ hiệu nhiều quá, hết tiền, khoá trốn nợ.

17. Và cuối cùng: Opps, sorry about all, Tùng nhấn lộn! Hay có ý kiến còn cho rằng, đang trong thời gian rảnh rỗi, Tùng bày trò tự hack tài khoản của chính mình nhưng rồi phải chờ người dạy cách mở.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc các tài khoản MXH của Sơn Tùng đột ngột biến mất?