Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

1001 khoảnh khắc chứng minh 'gà nhà' Big Hit Labels cùng sở hữu một khả năng đỉnh cao

Việc tất cả nhóm nhạc này giờ đây đều cùng dưới trướng của Big Hit khiến Knet lại càng thêm phấn khích.

Tháng 7/2019, Big Hit gây bất ngờ khi thông báo sát nhập Source Music. Tiếp đến vào tháng 5/2020, công ty này tiếp tục xác nhận trở thành cổ đông lớn nhất của Pledis Entertainment. Như vậy hiện tại có đến 5 nhóm nhạc Kpop đình đám đang dưới trướng của Big Hit Labels bao gồm BTS, TXT, GFriend, Seventeen NU'EST. Vào thời điểm các tin tức sát nhập và thu mua được công bố, netizen đã bày tỏ sự thán phục Big Hit vì đã có được một dàn nghệ sĩ vô cùng tài năng của Kpop. 

Mới đây, chủ đề về tài năng của 'gà nhà' Big Hit Labels tiếp tục trở thành đề tài hot của cộng đồng Knet. Theo đó, một bài viết có liên quan đã lọt vào top những chủ đề hot trên diễn đàn Pann vào hôm qua (11/6). Lấy tiêu đề 'Có phải Big Hit đã thu nạp được tất cả những đứa trẻ có vũ đạo đồng đều bậc nhất không vậy?', chủ bài đăng bày tỏ sự ngưỡng mộ khi 4 nhóm nhạc BTS, TXT, GFriend Seventeen đều nổi tiếng với khả năng nhảy đồng đều và sắc bén như dao. 

Người này đã đăng tải một vài bức ảnh GIF về những khoảnh khắc nhảy của 4 nhóm nói trên và để lại lời bình: 'Tôi thấy thật kỳ diệu mà, tất cả những idol được biết đến với khả năng vũ đạo đều tăm tắp đều về dưới trướng Big Hit hết. Nếu có ai biết GIF nào của NU'EST thì hãy chia sẻ thêm nhé.' 

BTS

 

TXT

 

GFRIEND

SEVENTEEN

Bài viết về vũ đạo sắc và đều của 'gà nhà' Big Hit ngay lập tức nhận về đến hơn 700 vote up và nhiều bình luận trầm trồ, ngưỡng mộ. Dưới đây là những bức ảnh khác đang được Knet trên Pann tích cực chia sẻ kèm theo bình luận để chứng minh rằng rằng các nhóm nhạc này quả thực sở hữu khả năng vũ đạo 'không phải dạng vừa đâu'. 

 
'Đây là vũ đạo đồng đều của BTS nè. Seventeen và GFriend cũng tuyệt lắm ạ!' (BTS)
 
 
'Theo ý của tôi thì vũ đạo 'ON' lần này quả thực... Nhìn rất khó nhằn luôn đó!' (BTS)
 
 
'Nhìn cách họ nhảy bật lên cao đi, tuyệt vời!' (BTS) 
 
 
'Cái này là huyền thoại rồi nè' (Seventeen) 
 
 
'Hãy nhìn khi họ trình diễn 'Hit' đi' (Seventeen)
 

'Mỗi lần nhìn thấy chiếc GIF này là tôi lại phấn khích!' (Seventeen)

 
'Từ hồi đầu là họ đã nhảy vô cùng đồng đều luôn ấy!' (GFriend) 

'Đây là khi GFriend thực hiện thử thách nhảy trong một hàng này!' (GFriend)
 
 
'Cái này cũng là một huyền thoại!' (GFriend) 
 

'TXT khi cover 'Boy In Luv' của BTS. Họ cũng bật nhảy rất đều' (TXT)

'Các cậu bé này cũng giỏi lắm đó.' (TXT)

 

'Đến cả cái bóng của họ cũng đối xứng hoàn hảo luôn!' (TXT)
 
 
'NU'EST không thiên về vũ đạo, nhưng nhóm vẫn có thể làm tốt lắm ấy.' (NU'EST) 
 
 
'NU'EST cũng có thể nhảy đồng đều nếu vũ đạo bài hát yêu cầu như vậy. Chỉ có điều họ không phải là kiểu nhóm nhạc Kpop thiên về vũ đạo. Mỗi thành viên có một phong cách nhảy khác nhau nên phong cách khá ngẫu hứng, nhưng nhìn chung thì cảm giác mang đến vẫn là hoàn hảo.' (NU'EST) 
 

Bạn có ấn tượng với kỹ năng vũ đạo của các nghệ sĩ dưới trướng Big Hit Labels không?