Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

1001 câu chuyện "tình yêu" từ ngọt ngào tới ngang trái tại Đại hội thể thao ISAC

Lễ hội thể thao hàng năm này được coi là nơi sản sinh của nhiều "câu chuyện tình yêu" trong số các thần tượng, bạn có tin không?

Trong thời gian xuất hiện trên Life Bar, Hyeri (Girl's Day) đã tiết lộ một bí mật về Đại hội thể thao Idol Star Athletic Championship (ISAC). Đây là nơi thần tượng bắt đầu trao đổi và phát triển những mối quan hệ giữa những nhóm bạn thân trong Kpop. Mỗi năm, Đại hội thể thao Idol Star Athletic Championship (ISAC) đều mời nhiều nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng tham gia chương trình. Các thần tượng tham gia bao gồm cả nam và nữ. Họ tụ tập ở đây và hiếm có cơ hội nào để có thể tiếp cận nhau gần hơn lúc này. "Bạn có thể gặp bất cứ idol nào ở đây", Hyeri chia sẻ. Và cũng là một nơi bắt đầu chuẩn bị cho trận đấu của họ.

Dưới đây là một số "cuộc hẹn" ngẫu nhiên trong mỗi mùa ISAC mà chúng tôi đã phát hiện ra. Bạn có tò mò không?

Bạn chắc đang suy nghĩ xem người đang ở trong lòng anh chàng visual Mingyu (Seventeen) là ai đúng không? Thực ra đó chỉ là Jeonghan (Seventeen) với một cái ôm giữa những người anh em thân thiết mà thôi.

Các fan hâm mộ đã bắt gặp "cuộc hẹn bí mật" của Chanyeol (EXO) với một thành viên bí ẩn của một nhóm khác. Thậm chí Chanyeol còn dẫn anh chàng này đến một góc và nắm lấy tay anh ấy ?!

Sau đó, chàng thanh niên bí ẩn được xác nhận là Jimin (BTS). Tình bạn giữa EXOBTS không còn gì lạ nữa đúng không?

ISAC cũng là thiên đường đối với những VMin shipper!

Cặp đôi 95line nhà chống đạn còn vô tư chụp ảnh tự sướng và chẳng ngại thể hiện tình cảm thân thiết như đang ở kí túc xá của nhóm vậy.

Hãy xem cách mà Golden Maknae đùa giỡn với các anh khi họ không phải thi đấu thì có thể thấy các thành viên trong nhóm cưng chiều Jungkook như thế nào.

ISAC chính là địa điểm tụ tập hoàn hảo cho GOTBang (GOT7 + Bangtan Boys (BTS))

Ngoài ra, đây cũng là "địa bàn hoạt động trá hình" các thành viên 97line của BTS và Seventeen.

Các bạn vẫn còn nhớ tình bạn kì lạ chớm nở trong nhà vệ sinh của 2 mỹ nam 95line V (BTS)Sung Jae (BTOB) chứ. Nếu không nhờ có ISAC thì hẳn là một tình bạn đẹp sẽ còn phải chờ rất lâu mới có thể bắt đầu.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Minhyuk (MONSTA X) và Jeonghan (Seventeen) thể hiện tình cảm ở ISAC.

Các "nhân viên bộ ngoại giao" của các nhóm nhạc nữ cũng không bỏ qua cơ hội này để thăm hỏi đồng nghiệp và gia tăng tình cảm.

Yeri (Red Velvet) Chae Young (TWICE) tranh thủ tâm sự trước khi thi đấu.

Na Yeon (TWICE) Seul Gi (Red Velvet) cũng nhanh chóng trở thành cặp chị em thân thiết.

Có lẽ tình bạn giữa SinB (GFriend)Eun Seo (Comic Girls) cũng bắt đầu từ một mùa ISAC nào đó. 

Lịch sử ISAC chắc chắn sẽ không bao giờ có thể quên đi khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất của Sehun (EXO) khi anh lẫn lộn giữa Jeonghan (Seventeen)Johnny (NCT 127).

Tuy nhiên, có vẻ màn "tâm sự cùng người lạ" của Sehun năm nay sẽ không thể tái diễn một lần nữa. Một phần là do nhân vật chính của câu chuyện - EXO xác nhận sẽ không tham gia ISAC do bận lịch trình. Và mặt khác, từ sau sự kiện này có lẽ hair stylist của Jeonghan và Johnny sẽ không tạo kiểu tóc giống nhau cho họ nữa đâu.

ISAC 2018 sắp tới, bạn mong chờ cặp đôi nào sẽ lại tiếp tục ''tái xuất giang hồ''?