Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10.000 vé xem Martin Garrix bán hết veo trước đêm diễn 5 ngày

Sức hút của Martin Garrix đã khiến "thị trường" vé một phen chao đảo.

Vào ngày 18/9 tới đây, thiên tài DJ sẽ tới biểu diễn tại Hà Nội theo lời mời của VinaPhone trong đêm nhạc duy nhất “Martin Garrix by VinaPhone”. Với thành tích khủng và gu âm nhạc “cực chất”, không lấy làm lạ khi mà cái tên Martin Garrix lại khiến giới yêu nhạc EDM Việt Nam sục sôi đến thế.

vé xem martin garrix hà nội

Theo dõi từ lúc tấm ảnh của Garrix trên nền cờ đỏ sao vàng được đăng trên một diễn đàn DJ đến khi hơn 2000 vé đợt 1 được bán hết veo sau vài giờ đồng hồ, mới hiểu sức hút của chàng trai này cũng như cơn khát âm nhạc của giới trẻ Việt Nam lớn đến như thế nào.

vé xem martin garrix

Vé xem Martin Garrix được bán hết veo 

Sau hơn một tháng với ba đợt bán vé, 10.000 vé xem đêm diễn Martin Garrix tại Hà Nội tối 18/9 đã bán hết. Tính đến 13/9, toàn bộ khu vực dành cho khán giả đứng tự do và VIP, SVIP... đều thông báo hết vé. Ban tổ chức cho biết sẽ không bán thêm vé tại điểm diễn, thắt chặt an ninh để tránh tình trạng phe vé.

vé xem martin garrix bán hết

Đêm diễn của DJ trẻ tuổi rất được chờ đợi

Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/9 tại khu đô thị Ecopark, Hà Nội. Như vậy, chàng DJ đến từ Hà Lan này là nghệ sĩ nhạc điện tử tiếp theo đến Việt Nam biểu diễn sau những cái tên nổi tiếng khác như Hardwell, Armin van Buuren, Steve Aoki trong thời gian qua. 

Tuy nhiên, so với các tên tuổi kể trên, Martin Garrix đang là ngôi sao có sức hút nhất từ trước đến nay và lập kỷ lục khi bán hết vé trước đêm diễn tận 5 ngày. Sự kiện này sẽ bắt đầu từ 15 giờ và kéo dài hơn 8 tiếng đồng hồ đến khuya, với sự góp mặt của nhiều tên tuổi DJ lớn khác đã lưu diễn vòng quanh thế giới cùng Martin.

vé xem martin garrix bán hết

Lịch trình biểu diễn của Martin Garrix trong thời gian tới

Sân khấu của Martin Garrix được thiết kế dài hơn 100 mét với hệ thống LED trải rộng 400 mét vuông khắp các khu vực. Hơn 300 loại đèn được sử dụng cùng pháo hoa, hiệu ứng khói lửa để tạo nên phần nhìn. Với âm thanh, ê-kíp của Martin Garrix sử dụng hệ thống loa delay được đem tới từ Hà Lan để mọi khu vực đều có thể nghe được rõ và đều nhất. Bên cạnh đó, người hâm mộ sẽ thực sự thỏa mãn với màn biểu diễn của Martin Garrix bởi anh chàng hứa hẹn dành những set nhạc mới nhất do anh sáng tác và sản xuất riêng cho khán giả Việt Nam.

Martin Garrix chỉ lưu lại Việt Nam duy nhất một ngày. Sau đêm diễn, DJ 20 tuổi sẽ tới Tokyo (Nhật Bản). SlimV là DJ người Việt duy nhất biểu diễn trong sự kiện EDM lớn nhất năm nay diễn ra tại Hà Nội. 

Xem thêm sự kiện: Martin Garrix đến Việt Nam