Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

100 single trị giá 25 triệu đồng ‘vào túi’ của 1 fan duy nhất, đây quả thực là girlgroup có người hâm mộ thuộc hội ‘con nhà giàu’ nhất nhì Vpop

Một người hâm đã chi gần 25 triệu mua hẳn 100 single 2 tại chỗ và cho biết sắp tới sẽ tiếp tục 'mở hầu bao' ủng hộ các cô gái.

Ngày 29/12 nhóm SGO48 chính thức mở bán single 2 trên toàn quốc. Trong đó, một sự kiện thú vị đã khiến fan hâm mộ cô cùng bất ngờ. Một trong những người có mặt tại sự kiện đã bỏ ra 25 triệu đồng để mua album của nhóm. 500 đĩa single đã nhanh chóng bán hết chỉ sau một thời gian ngắn.

SGO48 có lượng fan hâm mộ thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, fan của nhóm rất “chịu chi” và thường mua sạch đĩa nhạc khi SGO84 mở bán định kỳ. So với các nhóm nhạc khác của Vpop, SGO48 được đánh giá là girlgroup có lượng fan trung thành đông đảo,

Đây là đợt mở bán single thứ 2 của SGO48. Trước đó, nhóm nhạc vừa tung ra MV và đạt 3 triệu view sau 3 tuần ra mắt.