Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

100% khán giả đều đoán sai khi xem màn đóng giả Nicki Minaj này

Nhờ hóa trang cực giống rapper nữ nổi tiếng, thí sinh này đã giành được giải nhất của chương trình.

Việc cải trang và biểu diễn giống như các ca sĩ nổi tiếng ngày càng trở nên phổ biến ở các chương trình truyền hình trong vài năm trở lại đây. Có rất nhiều những màn hóa trang xuất sắc, đầy thuyết phục như đóng giả Adele, hay bé gái 7 tuổi "đốn tim" khán giả khi hóa thân thành Taylor Swift trong chương trình tìm kiếm tài năng Philippines cách đây vài tháng.

Awra Briguela

Mới đây, đến lượt một thí sinh trẻ tuổi có tên Awra Briguela đã giành chiến thắng trong chương trình "Gương mặt thân quen" phiên bản nhí nhờ màn hóa thân và biểu diễn hit "Super Bass" của Nicki Minaj.

Awra Briguela

Phần trình diễn của Awra đã chinh phục được các giám khảo và khán giả có mặt tại trường quay. Từ trang phục (với bộ tóc giả màu hồng), hình xăm trên cánh tay và những biểu cảm không thể lẫn vào đâu được, chỉ có thể gọi đây là một màn hóa trang hoàn hảo.

Awra Briguela

Tuy nhiên, điều khiến phần thi này bỗng dưng nổi tiếng lại nằm ở chỗ, hầu như tất cả các khán giả trong lần đầu xem Awra biểu diễn đều nghĩ đây là...một bé gái. Thế nhưng, sự thật hoàn toàn ngược lại. Awa là tên thật của bé trai 14 tuổi, và là một trong số các thí sinh nhí tham dự chương trình năm nay. 

Theo Mashable, Awa đã được trao giải nhất trong tập này, với phần thưởng là một chuyến đi đến đảo Jeju, Hàn Quốc cùng số tiền 1 triệu peso (tương đường 20.000 USD). Có lẽ mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu Awa được gặp Nicki và cùng cô selfie để tận hưởng cảm giác chiến thắng.