Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 vụ ly hôn đắt giá nhất lịch sử của những cặp đôi nổi tiếng

Choáng ngợp với những khoản tiền khổng lồ nhận được sau ly hôn. Nhiều nhất lên tới 1.7 tỷ USD.

Cuối năm 2016, các fan đã nhận được một cú sốc lớn khi Angelina Jolie chính thức nộp đơn xin ly dị Brad Pitt. Tới giờ, việc phân chia tài sản của 2 ngôi sao hạng A này vẫn đang trong quá trình phân chia tài sản. Và có lẽ giá trị tài sản phân chia vẫn sẽ là một ẩn sổ vì ngay từ đầu cả 2 người muốn giải quyết trong im lặng. 

Trong lúc đó, hãy chuẩn bị tinh thần thật vững vàng bởi bạn có thể phải "ngã ngửa" với những con số khổng lồ sau khi xem danh sách 10 vụ ly hôn đắt đỏ nhất của những cặp đôi nổi tiếng. 

10. Kelvin Costner và Kendy Silva

Giá trị tài sản phân chia: 80 triệu USD

Theo tờ People, lý do dẫn đến kết thúc hôn nhân của cặp đôi này là do Silva không thể chịu nổi thói đa tình của chồng mình. Bà đã gửi một tối hậu thư tới Costner rằng ông phải dừng việc có những mối quan hệ không rõ ràng hoặc chấm dứt sự nghiệp đóng phim. 

Trước đó, Costner và Silva đã gặp nhau lần đầu tiên tại Đại học Bang California năm 1975. Họ chính thức kết hôn 2 năm sau đó và ly hôn năm 1994 sau 16 năm ở bên nhau. Silva và Costner từng tuyên bố họ đã giải quyết xong xuôi vấn đề tài chính cũng như quyền nhận nuôi con cái. 

Trong suốt thời gian vụ ly hôn diễn ra thì Costner đang thủ vai chính trong hai bộ phim "Dances with Wolves" và "The Bodyguard".

9. Madonna và Guy Ritchie

 

Giá trị tài sản phân chia: khoảng 76 triệu đến 92 triệu USD

Vị đạo diễn và Nữ hoàng nhạc Pop đã ly hôn vào năm 2008 sau chỉ chưa đến 8 năm kết hôn.

Ritche đã từng chia sẻ trong tạp chí Details rằng cuộc hôn nhân đã có nhiều khoảng thời gian căng thẳng và đã đổ vỡ nhưng ông không hề hối tiếc khoảng thời gian hai người ở bên nhau. 

8. Harrison Ford và Melissa Mathison

Giá trị tài sản phân chia: khoảng 85 triệu đến 118 triệu USD

Lý do dẫn đến sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân là Ford muốn tìm cho mình một người phụ nữ trẻ hơn. 

Theo một lời trích dẫn vào tháng 11/2000, cặp đôi đã chia sẻ: "Chúng tôi đã dọn ra ở riêng trong những tháng trở lại đây. Tuy vậy chúng tôi vẫn hy vọng có thể giải quyết được những bất đồng của mình." 3 năm sau đó, vào năm 2003, họ đã chính thức ly hôn sau 17 năm xây dựng gia đình.

7. Steven Spielberg và Amy Irving

Giá trị tài sản phân chia: 100 triệu USD

Họ đã đồng ý ký đơn ly hôn vào năm 1989, chỉ 4 năm sau khi kết hôn. Sau đó Irving nhận được một khoản tiền 100 triệu USD, một nửa số tài sản của Spiel Berg.

6. Tiger Woods và Elin Nordegren

Giá trị tài sản phân chia: 110 triệu USD

Cặp đôi đã chính thức ly hôn vào năm 2010. Tay golf nổi tiếng và cô người mẫu Thụy Điển này đã bắt đầu cuộc hôn nhân 6 năm trước đó, năm 2004. Nordegren đã nhận được 110 triệu USD giá trị tài sản phân chia, theo tờ New York Daily News.

5. Neil Diamond và Marcia Murphey

Giá trị tài sản phân chia: 150 triệu USD

Giọng ca nam Neil Diamond và vợ đã ly hôn vào tháng 3 năm 1995 sau hơn 2 thập kỷ gắn bó. Sau vụ ly hôn, mỗi bên đều nhận được khoản tiền 150 triệu USD

Diamond từng nói: "Cô ấy đã nhận đủ số tiền để sống đến cuối đời".

4. Michael Jordan and Juanita Vanoy

Giá trị tài sản phân chia: 168 triệu USD

Jordan và Vanoy đã kết hôn khi bậc huyền thoại bóng rổ đang chơi mùa giải thứ 2 cho Chicago Bulls vào năm 1989. 

Vanoy đã nộp đơn xin ly hôn vào năm 2002 nhưng cả hai vẫn cố gắng giải quyết mọi bất đồng một cách êm xuôi. Cuối cùng đến cuối năm 2006, cả hai cùng quyết định ly hôn. 

3. Robert Johnson and Sheila Crump

Giá trị tài sản phân chia: 400 triệu USD

Johnson và Crump đã cùng nhau gây dựng sự nghiệp với công ty BET mà Johnson đã thành lập năm 1980. Cuối cùng BET được bán lại cho Viacom với giá trị 3 tỷ USD. 

Cặp đôi đã kết hôn năm 1969 và ly dị sau 33 năm hôn nhân. 

2. Mel Gibson and Robyn Moore

Giá trị tài sản phân chia: 425 triệu USD

Robyn Moore đã nộp đơn xin ly dị với Mel Gibson vào tháng 4/2009. Theo đó, Moore nhận được khoản tiền ước tính là 425 triệu USD. 

Trước khi ly dị, họ đã có một cuộc hôn nhân kéo dài gần 30 năm và có 7 đứa con.

1. Rupert Murdoch and Anna Torv

Giá trị tài sản phân chia: 1.7 tỷ USD

Vào năm 1999, hai người đã đồng ý quyết định ly hôn sau hơn 3 thập kỷ kể từ ngày kết hôn. Torv đã nhận được khoản tiền trị giá 1.7 tỷ USD trong đó 110 triệu USD là tiền mặt. 

Chỉ 17 ngày sau khi chính thức ly dị, Murdoch kết hôn với người phụ nữ 30 tuổi tên là Wendi Deng.