Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 video ca nhạc được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ

Dịp cuối năm là thời điểm thích hợp để tổng kết những MV có lượt xem kỷ lục trên Youtube.

Youtube là trang web chia sẻ video nơi người dùng có thể tải lên, xem và chia sẻ các video clip. Trong nhiều năm qua, đây là kênh quảng bá những MV mỗi khi các ngôi sao ca nhạc ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới, đóng vai trò như một trong những "cầu nối" quan trọng giữa ca sĩ và người hâm mộ. 

Mới đây, trang World Music Awards vừa đưa ra bảng danh sách 10 video ca nhạc được xem nhiều nhất thế giới trong vòng 24 giờ. Tính đến nay, có không ít MV trong danh sách này tạo nên cơn sốt trên toàn cầu, thậm chí trở thành trào lưu trên các mạng xã hội. Có thể kể đến 'Idol' của BTS, 'Look What You Made Me Do' của Taylor Swift hay 'Ddu-du Ddu-du' của BlackPink. Trong khi đó, hiện tượng nhạc Latin 'Despacito' dù đang là video có lượt xem nhiều nhất Youtube lại không có tên trong danh sách này.

Đáng chú ý, có đến 5 video Kpop góp mặt trong danh sách nhờ phần lớn vào lượng fan hùng hậu ở hầu hết các nước khu vực châu Á. Những đại diện cho 'làng sóng' Kpop mới như BTS, TWICE hay BLACKPINK cũng dần trở nên quen thuộc với khán giả toàn cầu thông qua những MV có hình ảnh bắt mắt và giai điệu hiện đại, đậm chất điện tử.

10 video ca nhạc được xem nhiều nhất trên Youtube trong 24:

1. IDOL - BTS - 45+ triệu

2. LWYMMD - Taylor Swift - 43.2 triệu

3. Killshot - Eminem - 38.1 triệu

4. Ddu-du Ddu-du - BLACKPINK - 36.2 triệu

5. Gentleman - PSY - 36 triệu

6. FakeLove - BTS - 35.9 triệu

7. YESorYES - TWICE - 31.4 triệu

8. X (EQUIS) - Nicky Jam & J Balvin - 29.7 triệu

9. Hello - Adele - 27.7 triệu

10. Boom Boom - RedOne - 24.1 triệu