Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 tháng lấn sân ca hát, Chi Pu đang ở đâu trong khi Nam Em 'lộng hành' Vbiz mỗi tháng?

Là người khởi xướng trào lưu 'mỗi tháng 1 MV' nhưng chính Chi Pu lại không thực hiện triệt để nguyên tắc này.

Từ một cô hot girl được yêu thích nhất nhì showbiz Việt, lại được công nhận là đa tài, đa-zi-năng, Chi Pu bất ngờ có cú chuyển mình tiêu cực khi quyết định lấn sân ca hát vào tháng 10/2017. Cũng từ đây, cô nàng trở thành "cái gai" trong mắt dư luận, bị coi là "thảm họa nhạc Việt thế hệ mới" nhờ những phần hát live không-nuốt-nổi. Chưa kể, Chi còn có một bộ sưu tập những phát ngôn gây sốc, trong đó không thể bỏ qua câu nói thương hiệu "mỗi tháng 1 MV". 

Chi Pu lấn sân ca hát

Cho đến nay, "mỗi tháng tung 1 MV" vẫn là câu nói ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Chi Pu

Thời điểm ấy, đúng là nàng hot girl Hà thành có thực hiện triệt để nguyên tắc khi đều đặn mỗi tháng đều cho xuất xưởng một sản phẩm mới. Nhưng từ tháng 5 đến nay, cô lại biến mất trên đường đua âm nhạc, cũng không cập nhật liên tục các show trên fanpage chính. Thay vào đó, Chi có xu hướng trở về với "ngày xưa yêu dấu": chăm chỉ làm đại sứ, gương mặt thương hiệu, chạy sự kiện,... đơn giản, bình dị mà lại không bị "ném đá".

Chi Pu biểu diễn tại V Heartbeat

Chi Pu biểu diễn tại V Heartbeat 1

Thực tế, Chi Pu vẫn hay xuất hiện tại các sự kiện của sinh viên, gần đây nhất còn biểu diễn tại V Heartbeat Live Opening Show có sự góp mặt của WINNER, Jung Hae In

Chi Pu

Thế nhưng so với giai đoạn trước, Chi Pu dường như đã trầm lắng hơn hẳn. Âu cũng là do đã 3 tháng trôi qua kể từ sau "Đóa hoa hồng", Chi vẫn chưa có thêm sản phẩm mới

Lý giải về việc chậm trễ phát hành MV theo tháng, Chi Pu từng khẳng định: đó chỉ là phát ngôn trong năm 2017 theo dòng kế hoạch debut dưới vai trò ca sĩ, còn đến năm 2018, cô sẽ tập trung phát triển ở cả 2 lĩnh vực là ca hát và diễn xuất. Không rõ kế hoạch của Chi ra sao nhưng cứ không phải nghe thêm "thảm họa" là cộng đồng mạng tổ chức ăn mừng được rồi. 

Tuy nhiên, Chi có buồn khi vốn là người khởi xướng trào lưu "mỗi tháng 1 MV" mà giờ đang bị Hoa khôi Nam Em qua mặt. Từ lúc tuyên bố theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp đến nay, tháng nào Nam Em cũng cho lên sóng 1 MV hoặc phim ngắn. Đã vậy, người đẹp còn bắt chước cả chiêu trò tạo "sóng gió" của Chi nhưng không phải bằng khả năng hát live đáng sợ mà sẵn sàng đem đời tư ra "bán rẻ", tiếp đó là lợi dụng tên tuổi của tình cũ mỗi lần chuẩn bị tái xuất. Bản quyền câu nói đang bị vi phạm nghiêm trọng, có khi Chi Pu nên tìm Nam Em tính phí cũng nên!

Nam Em

Mặc dù không có nhiều điểm chung nhưng vẫn có thể gọi Nam Em là "bản sao Chi Pu" khi từng đường đi nước bước của người đẹp đều bắt chước hot girl Hà thành, thậm chí càng về sau, chiêu trò của nàng Hoa khôi còn càng cao tay hơn

Sau Nam Em, MONSTAR và Mai Tiến Dũng cũng có dự định tung MV đều đặn như "gà đẻ trứng" mỗi tháng. Thế nhưng, 2 nhân vật này lại ở phạm trù khác bởi ít ra họ còn có năng lực và cũng không chủ động tìm đến scandal để nổi tiếng như 2 người đẹp trên.