Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 tài khoản Instagram của idol có chất lượng tương tác tốt nhất Kpop: cuộc chiến không khoan nhượng giữa BTS và BLACKPINK, 1 thành viên BTS bất ngờ mất hút

Không hổ danh là những 'ông hoàng, bà hoàng MXH', ở cuộc chiến này, BTS và BLACKPINK gần như không có đối thủ.

Theo số liệu thống kê của HypeAuditor, BLACKPINK và BTS chính là những idol Kpop có chất lượng tương tác tốt nhất trên nền tảng Instagram. Không chỉ sở hữu lượng người theo dõi khủng mà trung bình mỗi bài đăng của các thần tượng này đều đạt lượt thả tim khổng lồ. Sau đây là danh sách top 10 cụ thể:

Hạng 1: V - BTS (@thv)

Tài khoản cá nhân của anh chàng hiện có 48,5 triệu người theo dõi, trung bình mỗi bài đăng đạt 13,2 triệu lượt thả tim. Lượng tương tác của V chủ yếu đến từ những fan Mỹ.

Hạng 2: Jennie - BLACKPINK (@jennierubyjane)

Nhỉnh hơn V về lượng follower là 68,5 triệu người theo dõi nhưng nàng rapper của BLACKPINK lại xếp sau đồng nghiệp ở lượt tương tác. Trung bình mỗi bài đăng, cô nàng mang về 8,5 triệu lượt thả tim. Fan tương tác nhiều nhất với Jennie chủ yếu đến từ Indonesia.

Hạng 3: Lisa - BLACKPINK (@lalalalisa_m)

Lisa hiện đang là idol Kpop sở hữu nhiều follower nhất làng giải trí xứ Hàn với 80,5 triệu người. Trung bình mỗi bài đăng, Lisa mang về 6,4 triệu lần thả tim, chủ yếu đến từ fan ở Indonesia.

Hạng 4: Jimin - BTS (@j.m)

Tài khoản của Jimin đang có 40,9 triệu người theo dõi, trung bình mỗi bài đăng thu về 11,7 triệu lượt yêu thích.

Hạng 5: Suga - BTS (@agustd)

Suga hiện có 37,2 triệu người theo dõi trên Instagram. Trung bình mỗi bài đăng, anh chàng thu về khoảng 10,7 triệu lượt yêu thích.

Hạng 6: Jin - BTS (@jin)

Nhỉnh hơn cậu em cùng nhóm, anh cả BTS có 38,1 triệu lượt theo dõi trên nền tảng Instagram, trung bình mỗi bài có khoảng 9,8 triệu lượt thả tim.

Hạng 7: Jisoo - BLACKPINK (@sooyaaa__)

62,5 triệu là số người theo dõi Jisoo trên Instagram. Trung bình mỗi bài đăng, Jisoo sở hữu khoảng 5,6 triệu lượt thích.

Hạng 8: Rosé - BLACKPINK (@rose_are_rosie)

Rosé sở hữu hơn 61,5 triệu người theo dõi, trung bình đạt khoảng 5,2 triệu lượt thả tim.

Hạng 9: J-Hope - BTS (@uarmyhope)

J-Hope có 38,1 triệu người theo dõi trên Instagram. Trung bình mỗi bài đăng, anh chàng mang về 6,2 triệu lượt thả tim.

Hạng 10: RM - BTS (@rkive)

Trưởng nhóm BTS có 36,6 triệu lượt theo dõi. Trung bình mỗi bài đăng, nam thần tượng có được 5,7 triệu lượt thả tim.