Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 sự thật thú vị về Dreamcatcher, 'ngựa ô' đáng gờm của KPOP

Bạn có biết Dreamcatcher là một nhóm nhạc thú vị tới mức nào không?

Dreamcatcher không phải girlgroup hàng đầu, làm mưa làm gió ở thị trường Hàn Quốc. Song, các cô gái lại nhận được rất nhiều sự cổ vũ của các khán giả quốc tế nhờ hình ảnh độc đáo, bí ẩn và hiếm có. Dưới đây là 10 điều thú vị về Dreamcatcher do người hâm mộ tổng hợp lại để các non-fan có thể hiểu hơn về nhóm. 

10. Nhóm có 5 thành viên là Jiu, Sua, Siyeon, Yoohyeon và Dami từng debut với tư cách là một nhóm có tên MINX vào năm 2014. Đến năm 2017, MINX bổ sung thêm 2 thành viên mới là là Handong và Gahyeon và tái xuất với cái tên Dreamcatcher. 

9. Công ty của HappyFace Entertainment ban đầu được thành lập bởi Ahn Myung Won và Kim Young Deuk, hai nhà sản xuất đã từng tạo nên thành công chi các siêu hit nổi tiếng như "Gee" (SNSD) và "U Go Girl" (Lee Hyori).

8. Trong số các thành viên Dreamcatcher, Siyeon là người miệt mài với âm nhạc nhất dù tuổi đời còn trẻ. Cô nàng từng hoạt động với một ban nhạc trong khoảng 5 năm. Nữ thần tượng thực sự yêu thích rock, đặc biệt mến mộ 2 ban nhạc rock là Warlock và ONE OK ROCK.

7. Dreamcatcher có một fan thuộc Hoàng gia Thái Lan, đó là Công chúa Mom Luang Rajadarari Jayankura. Họ đã gặp nhau trong một lần công chúa đến Hàn Quốc. 

6. Tất cả các thành viên Dreamcatcher đều có một tên chính thức bằng tiếng Anh để tiện giao lưu với fan quốc tế: Siyeon - Minica, Sua - Alice, Jiu - Lily, Gahyeon - Lucy, Yoohyeon - Rachel, Dami - Emma, Handong - Della.

5. Họ là nhóm nữ thứ 2 mà công ty HappyFace Entertainment cho ra đời sau DalShabet. Tuy nhiên, Dreamcatcher được đánh giá có tiềm năng phát triển cao hơn đàn chị. 

4. Tháng 2 năm 2018, Dreamcatcher bất ngờ trở thành nhóm nhạc nữ KPOP đầu tiên có tour diễn tại các thành phố lớn ở Châu Âu. Họ đã khiến fan KPOP ngạc nhiên khi xuất thân từ một công ty nhỏ nhưng chinh phục được một thị trường vô cùng khó tính. 

3. Công ty quản lý của Dreamcatcher ban đầu là Happy Face Entertainment (2009-2019) đã đổi tên thành Dreamcatcher Company để thể hiện tâm huyết của họ dành cho nhóm. 

2. Dreamcatcher vạch ra rất nhiều theory, trong đó mỗi người đại diện cho một cơn ác mộng:
Jiu - Cuộc săn đuổi với những kẻ lạ mặt
Sua -  Bị trói buộc
Siyeon - Mắc kẹt trong không gian chật hẹp
Handong - Bị theo dõi
Yoohyeon - Đi lạc ở nơi lạ
Dami - Sẹo chằng chịt trên người 
Gahyeon: Rơi tự do từ trên cao1. Dreamcatcher có hẳn một app riêng để kết nối với người hâm mộ. Bất cứ ai sử dụng app này sẽ nhận được những hình ảnh, thông tin mới hoặc những điều thú vị khác từ nhóm sớm hơn việc cập nhật trên mạng xã hội.