Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 'sự thật' mà chỉ những fan KPOP trên 25 tuổi mới có thể hiểu

Dù có muốn 'níu kéo', chưa chắc các em, (thậm chí là) các cháu fan KPOP thế hệ mới có thể hiểu được đâu!

Cuối thập niên 80 và toàn bộ thập niên 90 là thời kỳ KPOP thế hệ đầu tiên nở rộ. Khi đó, âm nhạc Hàn Quốc chứa đầy những hình ảnh mang phong cách old-school và nếu nhìn lại bạn sẽ thấy nó giống như một nguồn năng lượng được thử nghiệm, làm tiền đề cho làn sóng thần tượng thế hệ 2 vươn ra toàn cầu. Những ai trong chúng ta đang ở giữa độ tuổi 20 và đầu độ tuổi 30 sẽ đồng ý rằng KPOP hoàn toàn khác biệt khi nhìn lại những ngày xưa ấy.

Dưới đây là 10 "sự thật" mà người hâm mộ KPOP trong độ tuổi từ 25 đến 32 sẽ hiểu rõ khi nhớ lại thời kỳ định hình nên nền âm nhạc hấp dẫn này.

1, Lim Chang Jung, với giọng hát dịu dàng và khuôn mặt dễ thương, là một trong những oppa cuối cùng của nhiều người, là ông hoàng của những bản ballad trữ tình.

Idol KPOP thế hệ 1

2, Kim Jung Nam (Turbo), đáng ngạc nhiên, cũng là một oppa của nhiều người vì phong cách rap nổi tiếng, và là đồng đội ăn ý của Kim Jong Kook.

Idol KPOP thế hệ 1

3, Không ai biết làm thế nào H.O.T. có thể hít thở trong những bộ đồ lông thú này.

Idol KPOP thế hệ 1

Idol KPOP thế hệ 1

4, Tiger JK và DJ Shine, bộ đôi đứng sau Drunken Tiger, nhận được hoan nghênh từ Hoa Kỳ và thay đổi xu hướng hip hop của Hàn Quốc mãi mãi vào năm 1999.

Idol KPOP thế hệ 1

5, Đại diện cho thế hệ girlgroup đầu tiên, S.E.S trở thành một biểu tượng và được gọi là những “quái vật” thật sự của thị trường âm nhạc Hàn Quốc.

Idol KPOP thế hệ 1

6, Lee Hyori không đạt được sự công nhận xứng đáng với thực lực khi cô còn là một thành viên của Fin.K.L.

Idol KPOP thế hệ 1

7, Yang Hyun Suk, CEO của YG Entertainment ngày nay, từng là ca sĩ hát bè và vũ công phụ họa của Seo Taiji & Boys, một trong những nhóm nhạc đầu tiên tạo ra một fandom trên toàn quốc.

Idol KPOP thế hệ 1

8, Shinhwa được biết đến là boygroup sở hữu ngoại hình xuất sắc nhất thời đó.

Idol KPOP thế hệ 1

9, SECHSKIES là một boygroup với những thành viên hài hước và kì quặc, trong đó có Eun Ji Won và Kang Sung Hoon, hai quý ông sở hữu vẻ đẹp trẻ trung thách thức thời gian.

Idol KPOP thế hệ 1

10, Jo Sung Mo có gương mặt trẻ thơ, giọng nói thiên thần, giọng hát quyến rũ và được vô số fangirl yêu mến.

Idol KPOP thế hệ 1