Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 sao nam Hoa Ngữ được học sinh tiểu học xứ Trung mê đắm nhất!

Hãy cùng điểm qua những nam minh tinh được học sinh tiểu học ở Trung Quốc yêu thích.

Mới đây, trang Q Tribe đã công bố bảng xếp hạng Top 10 nam minh tinh Hoa Ngữ được học sinh tiểu học yêu thích nhất. Họ đều là những ngôi sao đang hot, nổi đình nổi đám hiện nay.

Dịch Dương Thiên Tỉ

Đứng vị trí đầu tiên là Dịch Dương Thiên Tỉ. Dịch Dương Thiên Tỉ là nam ca sĩ, vũ công, diễn viên người Trung Quốc, thành viên nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc TFBOYS từ năm 2013. Anh xếp thứ nhất trong BXH ngôi sao có giá trị thương mại cao nhất năm 2019 do Sina thống kê và đứng đầu trong Danh sách 100 người nổi tiếng Trung Quốc năm 2020 do Forbes bình chọn.

Chu Nhất Long

Xếp vị trí thứ hai là Chu Nhất Long. Chu Nhất Long là một nam diễn viên người Trung Quốc, sinh ra ở Vũ Hán, Hồ Bắc. Anh tốt nghiệp khoa diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 2006.

Vương Tuấn Khải

Vị trí thứ ba thuộc về Vương Tuấn Khải. Vương Tuấn Khải là một trong những người giàu có nhất Trung Quốc sinh sau năm 1990, với tài sản cá nhân trị giá 248 triệu nhân dân tệ tính đến tháng 12 năm 2016.

Sau đây là danh sách đầy đủ 10 nam minh tinh được học sinh tiểu học ở Trung Quốc yêu thích.

1. Dịch Dương Thiên Tỉ

2. Chu Nhất Long

3. Vương Tuấn Khải

4. Lộc Hàm

5. Vương Nguyên

6. Thái Từ Khôn

7. Lý Dịch Phong

8. Tiết Chi Khiêm

9. Dương Dương

10. Tiêu Chiến