Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 nhóm nhạc Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên Melon tháng 7/2020: BTS hay BLACKPINK vẫn không ấn tượng bằng vị trí thứ 3!

Đây là những nhóm nhạc được nhiều người dùng Melon tìm kiếm nhất từ ngày 1/7 đến ngày 31/7 trong năm 2020.

Melon là một trong những trang nhạc phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Mới đây, BXH Melon đã công bố top 10 nhóm nhạc idol Kpop được nhiều người tìm nghe nhất trong tháng 7/2020. Đáng chú ý bên cạnh những nhóm nhạc Kpop gen 3 đình đám ở thời điểm hiện tại, vẫn có hai nhóm nam Kpop gen 2 xuất hiện dù đã không còn nhiều hoạt động. Điều này chứng tỏ sức ảnh hưởng của họ hoàn toàn không bị suy giảm theo thời gian và những bài hát của họ vẫn được netizen Hàn vô cùng yêu thích.

Hãy cùng xem 10 nhóm nhạc Kpop nào được tìm nghe nhiều nhất trên Melon tháng 7/2020 nhé. 

HẠNG 10: GFRIEND - 294.154 lượt tìm kiếm

HẠNG 9: EXO - 345.441 lượt tìm kiếm

HẠNG 8: TWICE - 363.651 lượt tìm kiếm

HẠNG 7: TEEN TOP - 388.529 lượt tìm kiếm

HẠNG 6: SEVENTEEN - 402.207 lượt tìm kiếm

HẠNG 5: RED VELVET - 406.776 lượt tìm kiếm

HẠNG 4: OH MY GIRL - 414.546 lượt tìm kiếm

HẠNG 3: BIG BANG - 417.419 lượt tìm kiếm

 

HẠNG 2: BLACKPINK - 669.823 lượt tìm kiếm

 

HẠNG 1: BTS - 1.019.049 lượt tìm kiếm

Đánh giá chung về BXH: 

BTS tiếp tục là nhóm nhạc Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên Melon tháng 7 năm 2020 với số lượt tìm kiếm 'áp đảo' các vị trí còn lại khi lên đến hơn 1 triệu. Mặc dù những tháng trở lại đây nhóm nhạc nhà Big Hit không comeback tại Hàn và chỉ phát hành album Nhật nhưng sức ảnh hưởng tại BXH Melon của nhóm vẫn là quá mạnh. Đây cũng là nhóm nhạc Kpop luôn duy trì con số tìm kiếm 'hàng triệu' trong các tháng đầu năm 2020. 

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên Melon tháng 7 năm 2020. Màn trở lại cùng 'How You Like That' chắc chắn đã có ảnh hưởng không hề nhỏ với thành tích này khi các cô gái đã phá đảo nhiều BXH nhạc số khác tại Hàn chứ không chỉ riêng Melon. 

Tuy nhiên, có lẽ thành tích ấn tượng nhất vẫn phải kể đến 2 nhóm nhạc nam gen 2 lọt vào BXH là Big Bang Teen Top. Đã rất lâu rồi Teen Top không có thành tích nổi bật và cũng không xuất hiện trong những BXH tìm kiếm nhiều nhất trên Melon. Dù vậy thời gian gần đây thuật tìm kiếm trên Youtube bất ngờ đề xuất nhiều video của nhóm với netizen Hàn, cộng hưởng với các màn trình diễn của Teen Top để kỷ niệm 10 năm debut trên các show âm nhạc như Music Bank M Countdown. Nhờ vậy, tên của nhóm thường xuyên được Knet nhắc đến và tìm kiếm rất nhiều trên Melon bởi họ muốn nghe lại những ca khúc chất lượng từng bị 'lãng quên' của nhóm nhạc tài năng nhà Top Media. 

 

Cuối cùng, Big Bang thật sự là một đại diện gây bất ngờ nhất khi lọt hẳn vào top 3 của BXH với lượt tìm kiếm hơn 417.000. Lý do là bởi 'ông hoàng Kpop' thời gian qua không hề comeback, cũng không có dự án hợp tác với ai nhưng đa phần tháng nào cũng đều đều góp mặt trong BXH nhóm nhạc được tìm kiếm nhiều nhất trên Melon. Mặc dù đã từng phải đối diện với 'làn sóng tẩy chay' từ Knet nhưng trên thực tế, chính Knet cũng không thể từ bỏ việc nghe các ca khúc chất lượng của nhóm. Bên cạnh đó, từ khóa 'Big Bang' cũng thường xuyên lọt vào top những nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày bất chấp có nhiều đối thủ mạnh đang hoạt động rất tích cực. 

Bạn ấn tượng nhất với thành tích của nhóm nhạc nào? Nhóm nhạc bạn yêu thích xếp thứ mấy trong BXH tháng 7 này?