Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 nhóm nhạc idol Kpop có lượt stream cao nhất lịch sử Melon: Wanna One gây bất ngờ lớn, BLACKPINK lại không lọt top

Hãy cùng điểm lại 10 nhóm nhạc Kpop có tổng lượt stream 'khủng' nhất lịch sử Melon nhé.

Melon là một trong những nền tảng nhạc số nổi tiếng và có lượng người dùng lớn nhất nhì Hàn Quốc. Mới đây vào ngày 15/12, trang nhạc số này đã có những thay đổi cập nhật về giao diện trang web lẫn ứng dụng, qua đó người dùng đã có thể dễ dàng tra cứu lượt stream của các nghệ sĩ hoặc các bài hát. Hãy cùng tìm hiểu xem 10 nhóm nhạc idol Kpop nào có tổng lượt stream cao nhất trong lịch sử Melon nhé. 

Lưu ý: 

- Chỉ tính các nhóm nhạc idol Kpop.

- Dữ liệu tổng lượt stream được tính đến hết ngày 15/12/2020. 

HẠNG 10: WINNER - 1,6 tỷ lượt stream

HẠNG 9: RED VELVET - 1,7 tỷ lượt stream 

HẠNG 8: BTOB - 1,8 tỷ lượt stream 

HẠNG 7: MAMAMOO - 1,9 tỷ lượt stream 

HẠNG 6: SEVENTEEN - 2,2 tỷ lượt stream 

HẠNG 5: TWICE - 2,4 tỷ lượt stream 

HẠNG 4: BIG BANG - 2,6 tỷ lượt stream 

HẠNG 3: WANNA ONE - 2,9 tỷ lượt stream 

HẠNG 2: EXO - 7,7 tỷ lượt stream 

HẠNG 1: BTS - 9,2 tỷ lượt stream

Như vậy, ngôi vị dẫn đầu đã thuộc về BTS với tổng lượt stream lên đến 9,2 tỷ, cách biệt một khoảng khá xa với vị trí á quân là EXO. Tuy nhiên điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất lại nằm ở WANNA ONE. Tuy thời gian hoạt động ít ỏi với số lượng bài hát không quá nhiều nhưng nhóm nhạc bước ra từ 'Produce 101 mùa 2' vẫn thu về đến 2,9 tỷ lượt stream, vượt qua cả BIG BANG TWICE. 

Tuy có thời gian hoạt động ngắn ngủi nhưng WANNA ONE vẫn mạnh đến mức xếp ở top 3

TWICE là nhóm nữ idol Kpop có tổng lượt stream cao nhất lịch sử Melon tính đến lúc này. Đây là một thành tích đáng nể bởi trong BXH này có rất ít nhóm nữ xuất hiện, và xếp sau nhóm nữ nhà JYP cũng chỉ có MAMAMOO RED VELVET. Không ít người đã thắc mắc rằng vì sao BLACKPINK lại không thể lọt vào BXH này dù nhóm sở hữu các ca khúc có lượt stream rất cao (đơn cử như 'DDU-DU DDU-DU' hay 'Kill This Love').

TWICE là nhóm nữ idol Kpop có tổng lượt stream cao nhất Melon

Một số fan cho rằng đó là vì BLACKPINK không có gia tài các ca khúc nhiều bằng nhóm nữ khác, tuy nhiên một số người lại phản bác ý kiến này vì cho rằng WANNA ONE cũng không có nhiều thời gian hoạt động nhưng vẫn đủ mạnh để vươn lên top 3. Lý do phù hợp nhất có lẽ là bởi nhóm nữ nhà YG trước đây chưa nhận được đủ sự ủng hộ của người Hàn, và nhiều người tin tưởng rằng trong năm tới, BLACKPINK chắc chắn sẽ có lượt stream tăng cao và vươn lên top đầu của BXH. 

Nhiều người tin rằng BLACKPINK sẽ sớm lọt vào BXH này khi đang ngày một được công chúng Hàn Quốc đón nhận 

Bạn đánh giá như thế nào về BXH tổng lượt stream của các nhóm nhạc idol Kpop? Thành tích của nhóm nhạc nào khiến bạn ấn tượng nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.