Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 nhóm KPOP nổi tiếng ở Quốc tế hơn Hàn Quốc: Ngạc nhiên khi có tới 3 nhóm đến từ Big 3!

Có lẽ vì thời chưa tới, những idolgroup này vẫn chưa nhận được sự ủng hộ xứng đáng từ khán giả quê nhà.

1, Stray Kids

Stray Kids được biết đến là boygroup có lượng người fan quốc tế mạnh hơn nhiều so với fan Hàn. Mặc dù họ sở hữu fandom lớn ở Hàn Quốc, tuy nhiên, các chàng trai chưa nhận được nhiều sự chú ý như cách họ chinh phục phương Tây.

2, KARD

KARD cực kỳ nổi tiếng ở nước ngoài, thu hút đông đảo sự chú ý vì là một trong số ít các nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ hiếm hoi của Hàn Quốc. Mặc dù họ rất nổi tiếng với một số tác phẩm trước khi ra mắt, 4 thành viên vẫn chưa quá nổi tiếng tại quê nhà.

3, MONSTA X

MONSTA X là nhóm nhạc cực kỳ nổi tiếng ở quốc tế, nhưng dang tiếng của họ ở Hàn Quốc đang giảm dần theo thời gian. Nhiều cư dân mạng xứ Hàn Quốc cho biết MONSTA X nổi tiếng với vẻ ngoài hấp dẫn hơn là âm nhạc, tiêu biểu nhất là trưởng nhóm Shownu.

4, DreamCatcher

DreamCatcher được biết đến khá nhiều ở Châu Âu, nhưng chưa có ảnh hưởng mạnh trên mảnh đất mà họ sinh ra. Nhiều người tin rằng nguyên nhân đến từ việc âm nhạc của nhóm mang đậm chất rock, thể loại mà người Hàn Quốc không mấy hứng thú.

5, GOT7

GOT7 thực sự rất nổi tiếng với các fan quốc tế nhưng không quá nổi bật tại Hàn. Mặc dù các chàng trai đã nhận được rất nhiều sự công nhận sau khi tour diễn toàn cầu thành công, họ dường như vẫn gặp khó khăn trong việc xây dựng hình ảnh mỗi khi quảng bá ở Hàn Quốc.

6, ATEEZ

Tân binh ATEEZ đang rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đến mức bán sạch vé tour diễn đầu tiên tại Mỹ chỉ trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, fanbase Hàn Quốc của họ không có dấu hiệu tăng trưởng. Mặc dù một số người Hàn Quốc đã tiếp xúc với ATEEZ nhờ show thực tế trước khi ra mắt nhưng các chàng trai vẫn được yêu thích nhiều hơn ở nước ngoài.

7, CLC

Các bài hát của CLC nhận được hàng triệu lượt xem và phát trực tiếp trên YouTube và Spotify nhờ lượng fan nước ngoài. Tuy nhiên, doanh số album của CLC khá nhạt nhòa. Các cô gái cũng gặp vô vàn trắc trở khi chinh phục các bảng xếp hạng của Hàn Quốc.

8, A.C.E

A.C.E dường như rất phổ biến hơn ở Mỹ Latinh, thậm chí họ từng có chuyến lưu diễn ở khu vực này. Tuy nhiên, boygroup này chưa được công nhận tại Hàn Quốc, mặc dù một số thành viên đã xuất hiện trong show "MIXNINE" của YG Entertainment.

9, LOONA

Fandom quốc tế của LOONA thường bị trêu chọc rằng giống như một giáo phái với lòng trung thành vững chắc như Vạn Lý Trường Thành. Song, fandom tại Hàn của nhóm thì chưa vươn xa được như thế.

10, NCT

NCT đã có tour diễn vòng quanh Bắc Mỹ và xuất hiện trên các show truyền hình Mỹ. Tuy nhiên, boygroup nhà SM vẫn chưa có dấu ấn trên các BXH nhạc số tại Hàn. Nhiều fan nghĩ rằng đó là do phong cách âm nhạc của NCT thu hút khán giả phương Tây hơn ở Hàn Quốc.