Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 nhân vật TikTok có ảnh hưởng nhất Hàn Quốc. Bạn đã theo dõi hết chưa?

Đây là những nhân vật quyền lực của Hàn Quốc trên nền tảng TikTok. Bạn đã biết hết họ?

Jongmineyo: 10,7 triệu lượt theo dõi

Baek Jong-Min còn được gọi là Jong-Min Oppa. Anh ấy là người có ảnh hưởng TikTok hàng đầu Hàn Quốc với hơn 10 triệu người theo dõi.

Jongmineyo: 10,7 triệu lượt theo dõi

Đây là một diễn viên Hàn Quốc đã xuất hiện trong video chính thức trên TikTok của Spider-Man: Far From Home cùng với bạn diễn Zendaya của bộ phim. Baek Jong-min đã hợp tác với Tổ chức Du lịch Seoul để tạo video TikTok giới thiệu các điểm tham quan tiềm ẩn của Seoul.

Miso_ara: 10,4 triệu lượt theo dõi

Miso_ara: 10,4 triệu lượt theo dõi

Miso rõ ràng là người có ảnh hưởng lớn nhất đến TikTok Hàn Quốc mà không phải là con người. Miso không chỉ chọn ra những phụ kiện thời trang đẹp nhất để mặc mà còn có một số biểu cảm đáng yêu nhất từ trước đến nay!

Changha: 10,2 triệu lượt theo dõi

Changha là một trong những ca sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất trên TikTok. Anh đã cover lại khá nhiều những ca khúc cùng bạn bè của mình. Bên cạnh đó, Changha thi thoảng cũng khoe cả cơ bụng 6 múi của mình.

Shinsama: 8,8 triệu lượt theo dõi

Shinsama được truyền thông săn đón rất nhiều vì ngoại hình giống nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Gong Yoo. Anh ấy có cùng một kiểu tóc và gu thời trang. Shinsama hiếm khi mặc một bộ quần áo hai lần, anh cũng là gười có ảnh hưởng lớn trên TikTok để theo dõi và cập nhật thời trang nam giới.

Dù không phải là vũ công giỏi nhất nhưng các bước nhảy của Shinsama cũng mang phong vị rất riêng.

King_min_su: 7,1 triệu lượt theo dõi

Min-su được biết đến với việc thể hiện khả năng vũ đạo của mình và đi khắp Hàn Quốc để mang đến cho người hâm mộ hương vị của thành phố Seoul. Anh ấy là một trong những vũ công hàng đầu của Hàn Quốc trên TikTok ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Min-su cũng khá hài hước, điều này cho thấy rằng anh ấy dành nhiều thời gian để tạo ra những nội dung thú vị mang tính giải trí cao.

GATO: 3,8 triệu người theo dõi

GATO làm những video rất vui nhộn và dễ thương. Bên cạnh đó, nhân vật này rất giỏi trong việc sử dụng máy ảnh và quá trình hậu kỳ. Những video của GATO chắc chắn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.

Dewsisters: 3,4 triệu lượt theo dõi

Các video TikTok mà hai chị em này thực hiện rất độc đáo. Một số hơi trẻ con nhưng đó là điều mà người hâm mộ yêu thích ở họ. Mục tiêu của họ là tạo ra những video vui nhộn và giải trí có chút kỳ lạ. Đảm bảo rằng bạn sẽ sớm trở thành fan của Dewsisters.

zon_kis: 3,1 triệu lượt theo dõi

zon_kis: 3,1 triệu lượt theo dõi

Một vũ công tuyệt vời khác của Hàn Quốc trên TikTok là zon_kis. Việc thực hiện đăng tải video của zon_kis được đầu tư rất kỹ lưỡng giúp cho nhân vật này có thể gói gọn nhiều nội dung vào trong một clip. Bên cạnh đó, zon_kis biết chơi nhiều loại nhạc cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Với tư cách là một trong những người ảnh hưởng hàng đầu của Tiktok Hàn Quốc, bạn hãy để mắt đến chàng trai này.

Yoonilee: 2,5 triệu lượt theo dõi

Yoonilee: 2,5 triệu lượt theo dõi

Nếu bạn thích những video hài hước trên TikTok thì hãy theo dõi kênh này. Các video của Yoonilee đa phần là tiểu phẩm nhẹ nhàng hoặc video vũ đạo khiến bạn đứng ngồi không yên.

Karimovaelina: 2,1 triệu lượt

Karimovaelina: 2,1 triệu lượt

Eli thực sự là người Hàn Quốc nên đây là lý do tại sao cô ấy lọt vào danh sách này. Phần lớn các video của cô là cảnh hát nhép và nhảy khi cô ấy thực hiện thói quen hàng ngày của mình. Hy vọng trong thời gian tới, nội dung của Karimovaelina sẽ phong phú hơn.