Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 ngôi sao quyền lực nhất MXH Trung Quốc năm 2020: Chỉ một mỹ nhân lọt top cùng các sao nam như Tiêu Chiến hay Thái Từ Khôn

Sina Weibo đã công bố danh sách 10 ngôi sao Cbiz quyền lực nhất trên nền tảng này trong năm 2020.

Weibo (Sina Weibo) là nền tảng mạng xã hội phổ biến và nổi tiếng nhất nhì tại Trung Quốc. Ở đất nước này các trang SNS như Twitter hay Facebook đều bị chặn, vì vậy thông thường việc thống kê dữ liệu đánh giá độ nổi tiếng của một idol sẽ phụ thuộc khá nhiều vào Weibo. Từ việc leo hot search cho đến các siêu chủ đề có lượng tương tác cao, đây được xem là tiêu chí không thể thiếu mỗi khi đánh giá sức ảnh hưởng của một ngôi sao Cbiz nào đó. 

Thái Từ Khôn và Tiêu Chiến đã 'chắc suất' trong danh sách này 

Mới đây, Weibo đã công bố 10 minh tinh quyền lực nhất của năm 2020. Những tên tuổi hot nhất nhì Cbiz đều được gọi tên, nhưng bất ngờ là chỉ có duy nhất một mỹ nhân được gọi tên. Hãy cùng xem thử những cái tên nào đã được vinh danh nhé. 

Lưu ý: Weibo không xếp hạng nghệ sĩ mà chỉ liệt kê tên. 

Thái Từ Khôn

Lý Hiện

Vương Tuấn Khải

Vương Nguyên

Vương Nhất Bác

Tiêu Chiến

Dịch Dương Thiên Tỉ

Chu Nhất Long

Trương Nghệ Hưng

Địch Lệ Nhiệt Ba

Ngôi sao Cbiz bạn yêu thích có nằm trong danh sách quyền lực của Weibo không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.