Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

10 nghệ sĩ nổi tiếng chưa bao giờ được No.1 BXH Billboard Hot 100

Họ đều là những nghệ sỹ với danh tiếng vượt ra ngoài biên giới, lực lượng fan hâm mộ hùng hậu. Tuy vậy, họ lại chưa một lần có duyên với vị trí đầu bảng của BXH Billboard đình đám trong suốt con đường sự nghiệp của mình.

  1. One Direction

Bài hát leo lên được vị trí cao nhất ở bảng Hot 100 Billboard của 1-D là “Best song ever” – nó được ra mắt và thứ hạng cao nhất của nó là ở vị trí số 2. Các bài hát khác của One Direction cũng lọt được vào top 10 những không thể chiếm lấy “vị trí thủ khoa” lần lượt là “What Makes You Beautiful” (Hạng 4), “Live While We’re Young” (Hạng 3), “Story of My Life” (Hạng 6) và “Drag Me Down” (Hạng 3).

  1. Bruce Springteen

“Sếp lớn” có cả một bộ suy tập hàng loạt hit lớn lọt vào top 10 của BXH Billboard Hot 100, tuy vậy vị trí số 1 dường như luôn vuột khỏi tay Bruce. “Dancing in the Dark” trong album U.S.A là bài hát tiệm cận nhất với ngôi đầu bảng khi đứng ở vị trí thứ 2. “Dancing” cũng tốn đến tận 4 tuần mắc kẹt ở vị trí “khởi động”, xếp sau Prince và “When Doves Cry” của Revolution.

  1. Nicki Minaj

Cô nàng diva của đế chế Hip-Hop đã công phá hơn 10 lần bảng top 10 hit của Billboard, tuy nhiên thành tích cao nhất của cô nàng cũng dừng lại ở vị trí thứ 2 BXH này với “Anaconda”.

  1. Backstreet Boys

Vì sao Backstreet Boys chưa bao giờ được hạng 1? Các  chàng trai chạm đến vị trí thứ 2 với “Quit Playing Games (With my Heart) và chỉ như vậy thôi. Và vào năm 1999, single “I want It that way” đứng đầu liên tục 3 tuần trên sóng âm nhạc phát thanh, nhưng nó lại không được phát hành rộng rãi suốt thời gian nó đang được chú ý. Chính vì thế mà cuối cùng bài hát dừng chân ở vị trí thứ 6 của BXH Hot 100 Billboard.

  1. David Guetta

Siêu sao DJ đồng thời là một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng đã “đảo qua” thăm viếng top 10 vô số lần, nhưng những bài hát đình đám của David cũng dừng chân ở những vị trí khiêm tốn: “Turn Me On” (Hạng 4), “Without You” (Hạng 4), “Sexy Chick” (Hạng 5) và “Titanium” (Hạng 7).

  1. James Brown

Cha đỡ đầu của dòng nhạc Soul có hơn 90 lần xuất hiện trên BXH Top 100 Billboard, bao gồm những bài hát quá quen thuộc như “Papa’s Got a Brand New Bag (Part I)”, “It’s a Man’s Man’s World” và “I Got You (I Feel Good)”. Nhưng đáng buồn là không một bài nào trong số đó leo lên vị trí đầu bảng. “I got You” đến gần mặt trời nhất ở vị trí số 3, tiếp sau đó là “Living in America” – ở vị trí thứ 4 năm 1986.

  1. Creedence Clearwater Revival

Nhóm nhạc vẫn luôn tỏa sáng ở vị trí “phụ rể” – nhưng chưa bao giờ trở thành kẻ được rước dâu. Creedence Clearwater Revival 5 lần leo lên vị trí số 2, nhưng vị trí số 1 thì chưa bao giờ. Theo sau đó là một loạt những bài hát chỉ dừng lại ở vị trí vô cùng khiêm tốn: “Proud Mary,” “Bad Moon Rising,” “Green River,” “Travelin’ Band/Who’ll Stop the Rain” và “Lookin’ Out My Back Door/Long As I Can See the Light”.

  1. Bob Dylan

Ca sĩ – nhạc sĩ huyền thoại chưa bao giờ có được vị trí số 1. Bob cũng gắn liền vị trí “số 2 thần thánh” với “Like a Rolling Stone”. “Rainy Day Women “ thậm chí dừng lại ở vị trí 12 và 35.

  1. Jody Watley

Người chiến thắng giải Grammy năm 1988 đã “chào thua” BXH Billboard khi chưa bao giờ chạm tay được vào vị trí quán quân của nó. Jody chỉ có thể đứng ở vị trí thứ 2 với “Looking for a New Love” và “Real Love”.

  1. New Edition

Thật bất ngờ khi single kinh điển của họ những năm 80 như “Candy Girl” hay “Cool it Now” lại không nhận được vị trí cao nhất. Vị trí đó thuộc về “Hit me off” – single tái hợp của họ vào năm 1996 –và cũng chỉ dừng lại ở vị trí thứ 3 của Billboard Hot 100.

C.H.U.O.T.I.SM
(Nguồn: tổng hợp)