Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 nghệ sĩ Hàn nổi tiếng nhất Trung Quốc tháng này: duy nhất idol nữ lọt top nhưng cũng không sốc bằng sự xuất hiện của mỹ nam mới xuất ngũ 2 ngày

Khác với BXH giá trị thương hiệu hàng tháng quen thuộc của Hàn, BXH này của Trung Quốc chứng kiến sự áp đảo của các nghệ sĩ nam.

Theo công bố mới nhất của China AiMan Commercial Index, bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nghệ sĩ Hàn Quốc có sức ảnh hưởng lớn tại Trung Quốc đại lục trong tháng này chứng kiến sự lấn át hoàn toàn của các idol nam. Trong đó, BTS và NCT là những nhóm nhạc có lợi thế nhất do sở hữu đến 3 thành viên lọt top. Tuy nhiên, nhân tố đặc biệt mà AiMan chỉ ra trong tháng vừa qua lại là Jennie (Black Pink) bởi cô nàng là idol nữ duy nhất xuất hiện trong BXH. 

Và đây là 10 idol nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại Trung Quốc hiện tại:

1) V (BTS) - 211.603 điểm

10 nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay 1

2) Baekhyun (EXO) - 108.155 điểm

10 nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay 2

3) Jin (BTS) - 86.281 điểm

10 nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay 3

4) Cha Eunwoo (ASTRO) - 69.010 điểm

10 nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay 4

5) Jaemin (NCT) - 67.367 điểm

10 nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay 5

6) Jungkook (BTS) - 58.845 điểm

10 nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay 6

7) Jennie (BLACKPINK) - 52.436 điểm

10 nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay 7

8) Haechan (NCT) - 52.268 điểm

10 nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay 9

9) Taeyong (NCT) - 50.533 điểm

10 nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay 10

10) Lee Jong-suk - 50.475 điểm

Lee Jong Suk là diễn viên duy nhất lọt BXH này của AiMan. Anh mới xuất ngũ 2 ngày trước và ngay lập tức đã leo lên hot search của Weibo. Điều này chứng tỏ sức hút ở mức khủng của chàng mỹ nam tại đất nước tỷ dân. 

10 nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay 11

Aiman là một công ty chuyên về phân tích và cung cấp số liệu liên quan đến ngành giải trí hàng đầu Trung Quốc. Đây cũng là đơn vị cung cấp số liệu cho vô số các đối tác lớn tại Đại lục như CCTV, Tencent, Huayi Bros, Dragon TV... Việc tra cứu chỉ số Aiman không còn quá lạ lẫm với netizen Trung Quốc hay những ai yêu mến nền giải trí nước này. Họ có thể tra cứu nhiều dữ liệu đáng tin tưởng và có thẩm quyền của người nổi tiếng như các giá trị thương mại, chỉ số hoạt động tích cực của fan, chỉ số lộ diện truyền thông... 

Vì làn sóng Hallyu cũng có ảnh hưởng mạnh mẽ tại Trung Quốc nên Aiman không chỉ thống kê số liệu của nghệ sĩ nước nhà mà cũng có riêng chuyên mục cho các nghệ sĩ Hàn Quốc. BXH giá trị thương hiệu trên đây là một ví dụ.