Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 năm sau mùa hè làm 'điên đảo' thế giới, Katy Perry muốn đổi lời bản hit 'I Kissed a Girl'

"I Kissed a Girl" là single đầu tiên trong album “One of The Boys”, mở đầu cho kỷ nguyên thành công của Katy Perry.

Dù theo đuổi sự nghiệp từ khá sớm nhưng phải tới năm 2008, Katy Perry mới được đông đảo công chúng biết tới nhờ ca khúc "I Kissed A Girl" với những ca từ táo bạo và khá nhạy cảm. Cũng nhờ có bệ phóng khá vững chắc này, Katy Perry đã liên tục tấn công thị trường âm nhạc với hàng loạt bản hit khiến nhiều người còn gọi đây chính là thời đại của Katy Perry.

10 năm sau mùa hè làm 'điên đảo' thế giới, Katy Perry muốn viết lại bản hit 'I Kissed a Girl'

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Glamour, Katy Perry cho biết nếu bây giờ cô viết lại “I Kissed a Girl”, cô sẽ thay đổi một số lời ca để phù hợp hơn với người song tính.

“Đó là vào năm 2008 khi nó ra đời”, cô nhớ lại. “Tôi nghĩ chúng ta thật sự đã thay đổi, trong cách nói chuyện, suốt 10 năm qua. Chúng ta đã đi một chặn đường dài. Hồi đó, người ta không nói đến hiện tượng song tính, hay bất kỳ dạng linh hoạt giới tính nào”.

“Nếu tôi phải viết lại bài hát đó”, cô tiếp tục, “Tôi có lẽ sẽ chỉnh sửa nó”. Nữ ca sĩ không chỉ rõ những câu hát mà cô có thể điều chỉnh, nhưng có khả năng đó là những câu gồm: “I kissed a girl just to try it/ I hope my boyfriend don't mind it” và “It's not what good girls do/ Not how they should behave”.

10 năm sau mùa hè làm 'điên đảo' thế giới, Katy Perry muốn viết lại bản hit 'I Kissed a Girl'

 

"I Kissed a Girl" là single đầu tiên trong album “One of The Boys”, mở đầu cho kỷ nguyên thành công của Katy Perry. Ra mắt vào ngày 28/ 04/ 2008, ca khúc đạt ngay quán quân Billboard Hot 100, đưa tên tuổi của Katy Perry vụt sáng trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Với phần nhạc cực kỳ bắt tai với tiếng guitar điện mang đến âm hưởng rock đầy cuồng nhiệt, “I Kissed A Girl” đã làm điên đảo toàn thế giới vào mùa hè năm 2008 và đứng đầu các bảng xếp hạng ở hơn 17 quốc gia.