Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 năm đã qua, Sky mới phát hiện thêm 1 thần tượng lớn của Sơn Tùng M-TP, ngoài G-Dragon

Danh tính của cô nàng này, thực đặc biệt lại là một thành viên của SNSD.

Từ khi mới nổi tiếng, netizen đã truyền tai nhau câu chuyện Sơn Tùng M-TP có niềm yêu thích đặc biệt với Big Bang, nhất là trưởng nhóm GD. Tuy nhiên, một mẩu chuyện cũ đầu năm 2020 được lan truyền mới đây lại cho biết thêm thần tượng Kpop thứ 2 của cậu - Tiffany

Trên một diễn đàn, một loạt bức ảnh được cho là chụp lại căn phòng cũ tại nhà riêng của "hoàng tử mưa" được chia sẻ, trong đó, Sky đặc biệt chú ý đến bức tường có ghi dòng chữ Tiffany to đùng. Ở bức ảnh khác, dường như "sếp" còn tự học tiếng Hàn và ghi lên những câu giao tiếp cơ bản. Dựa vào niềm yêu thích đặc biệt với Kpop như vậy, đa phần netizen đều khẳng định thần tượng từ 10 năm trước của Sơn Tùng M-TP không ai khác chính là Tiffany của SNSD. 

Sơn Tùng M-TP thần tượng Tiffany từ 10 năm trước

Bức ảnh được cho là chụp lại từ căn phòng cũ tại nhà riêng ở Thái Bình của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP thần tượng Tiffany từ 10 năm trước 1

Ở phía cầu thang có dòng chữ Tiffany to đùng. Sky nghi ngờ, "sếp" ghi tên thần tượng lâu năm của mình là thành viên của SNSD

Sơn Tùng M-TP thần tượng Tiffany từ 10 năm trước 2

Ngoài ra, cậu còn tự học tiếng Hàn bằng cách ghi lại những câu giao tiếp cơ bản

Thông tin này càng được củng cố hơn khi theo tiết lộ của một Sky lâu năm, đã từng khá thân thiết với Tùng từ khi còn chưa Nam tiến, giọng ca "Lạc trôi" thích phong cách Hàn và cũng thích Tiffany từ lâu. 

"Đã lâu rồi mới được quay trở về thăm lại nơi đây. Phòng cũ của anh Tùng hồi cấp 2. Nhớ ngày trước cứ mỗi buổi chiều sang nhà anh là lại nghe anh hò hét luyện thanh ầm ầm trong phòng. Thế mới biết anh Tùng phải trải qua khổ luyện thế nào mới có được giọng hát như ngày nay. Nhớ cả những hôm chơi đá pes cùng anh trên máy tính.

P/s: không biết các bạn Sky có biết không, anh Tùng rất thích phong cách Hàn. Anh ấy học tiếng Hàn và viết lên tường. Thần tượng của anh ấy chính là Tiffany (SNSD). Các bạn có thể thấy dòng chữ Tiffany to đùng trong bức ảnh chiếc cầu thang lên gác phòng anh ấy".

Sơn Tùng M-TP thần tượng Tiffany từ 10 năm trước 4

Các SONE có tự hào khi biết Sơn Tùng M-TP đã yêu thích Tiffany từ lâu?