Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 năm âm thầm tạo hit, cuối cùng 'thánh sầu Vpop' cũng chịu lộ diện trong MV

Chỉ khi giảm cân thành công, khán giả mới được thấy hình ảnh điển trai của Mr.Siro trong một sản phẩm âm nhạc.

Được mệnh danh là "thánh sầu Vpop", "ông vua của những bản nhạc buồn", Mr.Siro là một trong những nhạc sĩ hiếm hoi ở làng nhạc Việt có khả năng sáng tác bài nào là bài nấy thành hit. Thế nhưng, điểm lạ ở hit-maker này là chưa khi nào lộ diện trong các MV cho đến một ngày, anh "lột xác" hoàn toàn sau khi giảm được đến 17 kg. 

Cách đây ít giờ, MV "Càng níu giữ càng dễ mất" đã được Mr. Siro cho ra mắt. Trước đó, anh đã từng nhá hàng teaser audio dài gần 1 phút đi kèm bản full lyric để các fan chuẩn bị trước tinh thần. Và quả thực, khi MV chính thức lên sóng, khán giả không hề cảm thấy thất vọng bởi phần ca từ lẫn giai điệu sâu lắng "cộp mác" Mr.Siro. Đặc biệt hơn nữa, anh đã chịu xuất hiện trong MV của mình dù chỉ đóng vai trò là người kể chuyện, từ đầu đến cuối trầm tư bên cây đàn piano. 

Phần hình ảnh trong MV được Mr.Siro thực hiện ở Sài Gòn, kể về cuộc tình không trọn vẹn của một cặp đôi, sau khi chia tay thì mỗi người mỗi ngả nhưng cả hai đều nặng trĩu nỗi đau

Mr.Siro lộ diện trong MV mới

Mr.Siro lộ diện trong MV mới 1

Tín hiệu đáng mừng là nam nhạc sĩ này đã chịu xuất hiện trong MV của mình

Chỉ mới ra mắt được 1 giờ nhưng "Càng níu giữ càng dễ mất" đã thu về đến hơn 90.000 lượt xem. Phía dưới phần bình luận, phần đông dân mạng đều danh lời khen cho sự hoàn hảo từ lyric, giai điệu đến giọng hát ngọt ngào của "thánh sầu Vpop", đồng thời vui mừng khôn xiết khi sau 10 năm âm thầm tạo hit, cuối cùng chàng nhạc sĩ đa tài cũng đường đường chính chính tham gia trực tiếp vào một MV.