Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 MV nhận được lượt like nhiều nhất trên nền tảng Youtube tính đến thời điểm hiện tại

Đây là 10 MV âm nhạc có số lượng like nhiều nhất tính đến đầu tháng 7/2020. Theo bạn, ai ở vị trí dẫn đầu.

Shawn Mendes, Camila Cabello – “Señorita”: 15,81 triệu lượt

Ra mắt vào tháng 6 năm 2019, "Señorita"  nhanh chóng tạo được tiếng vang mạnh mẽ trong lòng fan hâm mộ. Sản phẩm đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ, cũng như thành công trên nhiều quốc gia khác.

BTS ft. Halsey: “Boy With Luv”: 16,2 triệu lượt thích

“Boy with Luv” là sản phẩm hợp tác của BTS với nữ nghệ sĩ Halsey. Ngay từ khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng đạt được thành công mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng Châu Á nói riêng và thế giới nói chung.  

Marshmello – “Alone”: 16,6 triệu lượt

"Alone" là đĩa đơn của DJ người Mỹ và nhà sản xuất thu âm Marshmello. Nó được phát hành lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2016.

Maroon 5 ft. Cardi B - “Girls Like You”:16,7 triệu lượt thích

"Girls Like You" là một bài hát được ghi lại bởi ban nhạc Mỹ Maroon 5 từ album phòng thu thứ sáu của họ Red Pill Blues (2017), được thể hiện chung với nữ rapper Cardi B. Đĩa đơn đạt được thành công về mặt thương mại, dành bảy tuần ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard Hoa Kỳ.

PINKFONG Songs for Children - “baby shark dance”: 18,3 triệu lượt

"Baby Shark" là một bài hát thiếu nhi về một gia đình cá mập. Bài hát đã có từ năm 2016, tuy nhiên chỉ đến khi một công ty  giáo dục của Hàn Quốc biến nó trở thành MV vui nhộn. Và sản phẩm nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

PSY – “Gangnam Style”: 18,4 triệu lượt

Video âm nhạc "Gangnam Style" của nghệ sĩ thu âm Psy hiện là video được xem nhiều thứ bảy và là video được yêu thích thứ năm trên YouTube. Sản phẩm này nhanh chóng tạo được trào lưu trên toàn cầu, thành công trên Billboard Hot 100 với thứ hạng cao. Nó cũng nhận nhiều giải thưởng từ Mnet Asian Music Awards và Melon Music Awards.

Alan Walker – “Faded”: 20 triệu

"Faded" là một bài hát ballad điện tử năm 2015 bởi nhà sản xuất nhạc người Anh-Na Uy Alan Walker, phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2015. Bài hát nằm trong top 10 ở hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc ở nhiều nước. “Faded” cũng đạt được hơn 1 tỷ lượt stream vào năm 2020.

Ed Sheeran – “Shape of You”: 23,5 triệu lượt

"Shape of You" là bài hát của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran. Bài hát được phát hành dưới dạng nhạc kĩ thuật số vào ngày 6 tháng 1 năm 2017. Bài hát giữ vị trí quán quân tại Canada trong 16 tuần liên tiếp (cân bằng kỷ lục trước đó), cũng như 14 tuần không liên tiếp trên UK Singles Chart, và 12 tuần không liên tiếp trên Billboard Hot 100.

Wiz Khalifa ft. Charlie Puth - “See You Again”: 29 triệu lượt thích

"See You Again" là một bài hát được ghi lại bởi rapper người Mỹ Wiz Khalifa, với ca sĩ người Mỹ Charlie Puth. Nó nhanh chóng trở thành nhạc phẩm thành công nhất của hai nghệ sĩ cho đến thời điểm hiện tại. "See You Again" cũng đã nhận được ba đề cử tại Giải thưởng Grammy thường niên lần thứ 58.

Luis Fonsi ft. Daddy Yankee – “Despacito”: 38,4 triệu lượt thích

“Despacito” là một bài hát của nghệ sĩ pop Luis Fonsi với ca sĩ rapper người Puerto Rico Daddy Yankee từ album studio của Fonsi. Bài hát thành công lớn về mặt thương mại, đứng đầu bảng xếp hạng của 45 quốc gia và đạt tới top 10 trong 9 quốc gia khác.