Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 MV được xem nhiều nhất Vpop 2019: 3 vị trí đầu thuộc về 'tân binh khủng long', bất ngờ nhất là thứ hạng của 'Hãy trao cho anh'

Dù thiết lập hàng loạt kỷ lục khủng nhưng bom tấn 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP vẫn ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 4.

Chưa đầy 1 tháng nữa, 2019 sẽ kết thúc. Như thông lệ, vào mỗi dịp cuối năm, chúng tôi sẽ tiến hành thống kê những MV nổi bật nhất của làng nhạc Việt trong năm vừa qua, đặc biệt là ở lượng view. Và dưới đây là 10 MV được nhiều người xem nhất trên Youtube của Vpop 2019. 

Ở vị trí đầu bảng là "Bạc phận" của bộ đôi "tân binh khủng long" JackK-ICM. Sau khoảng gần 8 tháng phát hành, lượng view hiện tại của nó là 255,9 triệu view, cao nhất trong số các sản phẩm đã ra mắt năm qua, thậm chí chỉ xếp sau "Bống bống bang bang" của 365 DaBand trong Top MV nhiều view nhất lịch sử nhạc Việt (không tính các MV thiếu nhi). Không chỉ nằm trong số ít MV đạt hơn 1 triệu like mà đây còn là MV chạm mốc 250 triệu view nhanh nhất Vpop. 

"Bạc phận" chính là MV được nhiều người xem nhất trong năm vừa qua

Xếp sau "Bạc phận" cũng là một sản phẩm của Jack và K-ICM - "Sóng gió". Lên sóng được khoảng 4 tháng nhưng lượt xem của MV này đã là hơn 233 triệu view cùng 1,9 triệu like. Ngoài việc là MV nắm giữ Top 1 Trending Youtube Việt Nam lâu nhất (15 ngày), "Sóng gió" còn đạt 200 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất ở làng nhạc Việt. 

MV "Sóng gió"

Ngoài "Sóng gió" và "Bạc phận", "Hồng nhan" cũng sắp sửa có được 200 triệu view. Với 180 triệu lượt xem sau 10 tháng phát hành, "Hồng nhan" xuất sắc nắm giữ vị trí thứ 3 trong BXH. Tín hiệu đáng mừng, sản phẩm này cũng sắp sửa có được 1 triệu lượt thích.

Trong BXH này, Jack và K-ICM nắm giữ cả 3 vị trí đầu, lần lượt là "Bạc phận", "Sóng gió" và "Hồng nhan"

Là MV có lượng người xem công chiếu lớn thứ 3 trên thế giới, MV có lượng người xem cao nhất Vpop trong 24h đầu (25,8 triệu view), MV đạt 100 triệu view nhanh nhất lịch sử nhưng "Hãy trao cho anh" - Sơn Tùng M-TP vẫn phải ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ 4 với 172,8 triệu lượt xem. Tuy nhiên, số lượt thích của nó đã là 3,3 triệu, cao nhất ở làng nhạc Việt. 

"Hãy trao cho anh" thiết lập được vô vàn kỷ lục trong khoảng 1 tháng đầu ra mắt nhưng xét ở đường dài, có lẽ nó vẫn kém hơn các sản phẩm của Jack và K-ICM

Jack và K-ICM tiếp tục có thêm 1 sản phẩm khác lọt top là "Em gì ơi". Tròn 1 tháng ra mắt, nó đã sở hữu 100 triệu lượt xem và ở thời điểm hiện tại đang nắm giữ 138 triệu view. Trước đó, "Em gì ơi" là MV có lượng người xem trong 24h đầu cao nhất trong sự nghiệp của Jack và K-ICM (với hơn 11 triệu view), thế nhưng không hiểu sự cố gì đã xảy ra với bộ đếm của Youtube khiến phải 2 tuần kể từ ngày lên sóng, nó mới leo lên được Top 1 Trending Youtube. 

"Em gì ơi" là sản phẩm thứ 4 của bộ đôi "tân binh khủng long" lọt BXH

Ở vị trí thứ 6 là "Mượn rượu tỏ tình" - sản phẩm đánh dấu màn công khai đã là vợ chồng của EmilyBig Daddy. Với giai điệu sôi động, ca từ tạo trend, đặc biệt là câu hát viral "Em mượn rượu tỏ tình đấy thì sao nào. Em yêu anh yêu anh đấy thì sao nào", đây chính là "thánh ca" của Valentine 2019. Hiện tại, lượt người xem của "Mượn rượu tỏ tình" đã là 133 triệu. 

"Mượn rượu tỏ tình" - Emily ft Big Daddy

Tuy không thiết lập được nhiều thành tích khủng như Jack và K-ICM nhưng nhờ sự kết hợp với B-Ray, tân binh AMEE cũng xuất sắc nắm giữ 2 MV trong BXH. Đó là "Ex's Hate Me" với 104 triệu view - ở vị trí thứ 7 và "Anh nhà ở đâu thế" chiếm vị trí thứ 9 (gần 91 triệu view).

AMEE có đến 2 MV nằm trong BXH là "Ex's Hate Me" và "Anh nhà ở đâu thế"

2019 tiếp tục là một năm hoạt động cực kì hiệu quả của Min khi hầu hết các sản phẩm được cô tung ra đều nhanh chóng lọt Top Trending Youtube, trong đó "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" có vẻ là ca khúc được yêu thích nhất. Bỏ qua nghi án đạo hit của Taeyeon, phải công nhận đây là bản nhạc nói hộ nỗi lòng của bao cô gái thất tình. Bởi thế 96 triệu view cùng vị trí thứ 8 trong BXH MV được xem nhiều nhất năm hoàn toàn xứng đáng với nó. 

MV "Đừng yêu nữa, em mệt rồi"

Chốt hạ danh sách là một "hiện tượng" hoàn toàn mới - "Cô Thắm không về" của nhóm X2X. Không có những tên tuổi nổi tiếng, MV cũng không đi theo mô tuýp "người thứ ba" quen thuộc nhưng sản phẩm này lại đặc biệt gây chú ý nhờ giai điệu mới lạ, có sự kết hợp giữa bolero và nhạc điện tử. 

Lượng view mà "Cô Thắm không về" đang có là hơn 89 triệu.