Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 MV được người Hàn Quốc cày view Youtube nhiều nhất tháng 4/2021: Brave Girls quá mạnh, 'Dynamite' của BTS liệu còn có thể trụ lại?

Hãy cùng xem thử trong tháng 4/2021 thì người Hàn Quốc đã chăm chỉ 'cày view' nhất cho những MV nào nhé.

Nhiều người yêu nhạc Hàn Quốc sẽ thường có thói quen ủng hộ bài hát mình yêu thích bằng cách 'cày' lượt stream trên các nền tảng âm nhạc như Melon, Bugs, Genie v...v... Cũng chính vì vậy mà thông thường người dùng Youtube ở Hàn không đóng góp số lượng view 'khủng' cho các nghệ sĩ so với nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là họ không tích cực 'cày view' cho các MV mà họ yêu thích. 

Nền tảng Youtube cũng có bảng xếp hạng và thông tin chi tiết về lượt view của các MV theo từng quốc gia. Chúng ta hãy cùng xem thử trong tháng 4/2021, liệu người Hàn Quốc đã 'cày view' cho 10 MV nào nhiều nhất nhé. 

Lưu ý: MV không nhất thiết phải phát hành trong tháng 4/2021. Chỉ cần MV đó có phát sinh lượt view của người dùng Youtube Hàn Quốc trong tháng 4/2021 thì đều sẽ được tính. 

Hạng 10: 'Live' - SG Wannabe (5,78 triệu view)

Hạng 9: 'Siren' - Homies (5,79 triệu view)

Hạng 8: 'Celebrity' - IU (6,63 triệu view)

Hạng 7: 'Dynamite' - BTS (9,07 triệu view)

Hạng 6: 'Partner For Life' - SG Wannabe (9,51 triệu view)

Hạng 5: 'We Ride' - Brave Girls (9,54 triệu view)

Hạng 4: 'My Starry Love' - Lim Young Woong (11,4 triệu view)

Hạng 3: 'Peaches' - Justin Bieber feat. Daniel Caeser and Giveon (11,5 triệu view)

Hạng 2: 'LILAC' - IU (12,8 triệu view)

Hạng 1: 'Rollin'' - Brave Girls (14,3 triệu view)

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ đã lọt vào BXH. Bạn có bất ngờ với thứ hạng của MV nào nhất trong tháng 4 vừa qua không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.