Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice Mỹ mùa 12 (2017)

10 lý do chứng tỏ Blake Shelton và Adam Levine sắp rời The Voice

Chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Blake SheltonAdam Levine đã tham gia The Voice từ lúc chương trình bắt đầu phát sóng vào năm 2011. Trong những năm gần đây, Shelton và Levine càng gần gũi, khiến khán giả rất ngưỡng mộ tình bạn của họ. Nhưng chương trình truyền hình không thể kéo dài mãi mãi, ngay cả khi gây được tiếng vang. Liệu cặp đôi sẽ ở lại cho đến khi chương trình kết thúc? Hay họ đang nuôi kế hoạch ra đi? Dưới đây là 10 lý do chứng tỏ Blake Shelton và Adam Levine sắp rời The Voice.

1. Levine nói chuyện anh thôi làm huấn luyện viên chắc chắn sẽ xảy ra

Huấn luyện viên lão làng của The Voice đã từng giành 3 chiến thắng với Javier Colon, Tessanne Chin, và Jordan Smith. Anh không những đưa ra lời khuyên bổ ích cho các ca sĩ trẻ, mà còn giúp đỡ các đồng nghiệp tương lai trong lúc họ khó khăn.

Mặc dù rất thích thú với công việc làm giám khảo, nhưng anh biết rằng, ngày anh rời vị trí giám khảo là không thể tránh khỏi. "Không thể tránh được ngày tôi rời ghế đâu - trừ khi tôi cứ gắn bó mãi với chương trình, ai biết được? - Tôi sẽ ủy thác vị trí của tôi cho một vài đồng nghiệp khác" anh nói với Yahoo!.

Levine cũng bày tỏ anh muốn có ai đó thay thế vị trí của anh nếu thời điểm đó diễn ra, cùng lúc đó có nhiều nguồn tin phía sau hậu trường một mực khẳng định rằng nam ca sĩ không vui ở những mùa gần đây.

2. Adam bắt đầu cảm thấy không vui từ mùa 11

Mọi thứ đã diễn ra không suôn sẻ trong mùa 11 của chương trình. Miley CyrusAlicia Keys khi ấy vừa ngồi vào ghế nóng và khiến Levine cảm thấy khó chịu. "Adam không thể chịu đựng nổi Miley vì anh ấy nghĩ cô ta là người bị ghét nhiều nhất từ trước tới giờ."

3. Miley Cyrus trở lại đồng nghĩa Adam Levine sẽ ra đi

Đã có thông báo chính thức về việc Cyrus chuẩn bị trở lại vào mùa 13. Những thông tin này khiến Levine nghĩ về chuyện thôi làm giám khảo. "Adam không thực sự muốn ở lại nếu nhà sản xuất mời lại Miley", một nguồn tin giải thích với Radar Online. "Anh ấy nghĩ mọi chuyện đã vượt quá sức chịu đựng."

4. Cả Levine and Shelton đã sẵn sàng ra đi

Shelton có thể không có xích mích gì với Cyrus, nhưng huấn luyện viên này cũng sẵn sàng rời bỏ chương trình. "Cả Adam và Blake đều cảm thấy họ đã làm tròn cương vị giám khảo trong những mùa vừa qua và giờ là thời điểm để cả hai xin rút lui cùng với Gwen."

5. Levine sẽ chọn Bruno Mars hoặc Justin Timberlake cho vị trí của anh

Chương trình đã mời về nhiều ca sĩ nổi tiếng. Họ đến rồi lại đi qua nhiều năm, nhưng không ai trong số đó thay thế được Levine hay Shelton. Đó là một nhiệm vụ khó khăn đối với bất kỳ ai để thay thế hai huấn luyện viên này.

Adam hiểu rõ chuyện này, vì vậy anh sẽ đề xuất những ngôi sao anh muốn thế chỗ của mình. "Có thể tôi sẽ ưu tiên cho Bruno Mars," anh nói với Yahoo!, "Justin Timberlake cũng có thể đảm nhiệm công việc này."

6. Shelton sẽ không vui nếu Stefani không có mặt trong show

Hai người đã gặp và yêu nhau khi làm giám khảo The Voice, vì thế Shelton đã rất nhớ Stefani khi cô không làm giám khảo ở mùa 11. Sau đó mọi thứ trở nên xấu đi đến mức ảnh hưởng đến những màn biểu diễn của anh.

7. Shelton dọa sẽ rời chương trình nếu Stefani không quay lại

Blake sẽ không vui khi nói chuyện này với các nhà sản xuất. "Blake nói rõ với các nhà sản xuất rằng anh ấy muốn Gwen tiếp tục đồng hành cùng anh trong mùa giải sắp tới", một nguồn tin nói với Inquisitr "nếu Stefani không quay trở lại, thì anh ấy cũng sẽ không."

8. Shelton muốn tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn

Cho dù nam ca sĩ nhạc đồng quê đã đưa bạn gái trở lại trong chương trình, nhưng điều đó không đủ để giữ anh lại với The Voice. Anh đã phát hành nhạc mới trong nhiều năm, nhưng giờ là lúc anh muốn tập trung nhiều hơn nữa cho sự nghiệp riêng.

9. Shelton muốn David Lee Roth thay thế vị trí mình

Levine không phải là người duy nhất chủ động đưa ra các ứng cử viên thay thế vị trí của anh. Hơn thế nữa, Shelton muốn giới thiệu một đồng nghiệp cùng dòng nhạc đồng quê mà anh rất ngưỡng mộ. Nguyên nhân sâu xa khiến anh quyết định là muốn người thay thế anh sẽ để lại ấn tượng rõ ràng.

"Tôi muốn nhìn thấy Lee Roth ở đây, ngay tại chương trình này", Blake nói với Yahoo.

10. Tiền là vấn đề cốt yếu khiến cả hai ở lại trong vài mùa qua

Một lý do khác khiến SheltonLevine ở lại trong vài mùa qua là vì tiền. Hai huấn luyện viên nam gạo cội luôn là những giám khảo có lương cao nhất chương trình. Ước tính mỗi người đều được nhận không dưới 13 triệu USD cho mỗi mùa. Con số này ngày càng tăng lên theo từng năm.