Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 lí do khiến bạn không thể không yêu quý CNBLUE!

Các fan của CNBLUE đã sẵn sàng xem lại danh sách này hay chưa?

Khi nói về ban nhạc này thì thực sự chúng ta không cần phải giới thiệu nhiều gì cả. Bởi nếu bạn chưa bao giờ nghe tới cái tên CNBLUE, thì có lẽ bạn cần phải xem xét lại về độ am hiểu vê K-Pop của mình rồi đấy. Nếu như KHÔNG HỀ biết thật, thì chắc chắn bạn cần phải xem ngay danh sách 10 lí do ở dưới đây, vì sau khi xem xong, không chỉ biết tới mà bạn còn "lọt hố" của các chàng trai này đó nhé!

1. Tất cả thành viên trong nhóm đều có thể chơi nhạc cụ

2. Các chàng trai đều rất yêu quý trẻ em

Liệu chúng ta có thể hét lên rằng: "AWWWWWWWW"...

3. Khả năng diễn xuất của các anh chàng không thể đùa được đâu!

4. Các thành viên đều tự mình sản xuất các ca khúc dành cho nhóm

 Album thứ hai của nhóm có tựa đề "2gether" phần lớn được viết bởi Jung Yong Hwa, bên cạnh đó 2 thành viên khác là Lee Jung ShinLee Jong Hyun cũng đóng góp trong việc sản xuất album. Liệu có ai còn nhớ tới một bài hát vô cùng nổi tiếng của các chàng trai, "Cinderella" hay không? Ca khúc này đã được viết bởi Jung Yong Hwa đáng yêu của chúng ta đó nha!

Không chỉ với album được ra mắt tại nước nhà, CNBLUE còn tự mình bắt tay trong việc sản xuất các mini-album của mình như các album tiếng Nhật của nhóm.

5. Visual của cả nhóm

Làm sao mà các anh chàng này lại có thể trông hoàn hảo tới vậy nhỉ?

6. Các chàng trai đều vô cùng lãng mạn

Khi 2 thành viên Lee Jong HyunJung Yong Hwa tham gia chương trình "We Got Married", 2 chàng trai đã cho thấy họ rất dễ thương và lãng mạn đến mức nào.

7. Họ không chỉ tài năng ở âm nhạc

8. Tất cả các thành viên đều có thể ca hát

Mọi người hâm mộ đều biết rằng trưởng nhóm của CNBLUE là Jung Yong Hwa và tay guitar điện của nhóm, Lee Jong Hyun đều có thể hát. Nhưng liệu bạn có biết rằng tay trống và bass của nhóm cũng có thể hát hay không? Giờ thì cùng lắng nghe giọng ca của tay trống của CNBLUE-Kang Min Hyuk nhé!

Và cả thành viên Lee Jung Shin nữa, nghe xong ca khúc dưới đây liệu còn ai thắc mắc tại sao các fan của nhóm luôn khắng định rằng anh chàng vô cùng tài năng ở mọi mặt hay không?

9. Các sản phẩm âm nhạc đều vô cùng "chất lừ"

Gần như các bài hát mà nhóm phát hành đều luôn trở thành hit và thật khó để cho người nghe có thể quên đi được bài hát của nhóm ở trong đầu mình. Và dưới đây chính là minh chứng cho điều này!

10. Tất cả đều thuộc mẫu người bạn trai lí tưởng