Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 idol Kpop có màn 'lột xác' gây choáng nhất khi tháo bỏ cặp kính cận: Idol nữ hóa mỹ nhân, idol nam như 'hai người khác biệt'

Những idol Kpop này đã chứng minh bỏ đi cặp kính cận sẽ có thể khiến visual thăng hạng đến mức khó tin.

Hầu hết các idol Kpop đều từng đeo qua cặp kính giả cận như một loại phụ kiện thời trang xinh đẹp. Tuy nhiên nếu đó là một cặp kính cận thật sự với tròng kính có độ thì đó lại là một vấn đề khác. Khi đó cặp kính cận sẽ che mất những vẻ đẹp ở đôi mắt và cả sống mũi của idol Kpop, và đó cũng là lý do khiến visual của họ có thể bị giảm đi vài phần. 

Nhiều idol Kpop lựa chọn những cặp kiếng 0 độ hoặc không tròng để làm phụ kiện thời trang vì chúng trông rất xinh đẹp. Tuy nhiên nếu đó là kính cận thật sự thì sẽ là một vấn đề khác. 

Trước đó, Knet đã cùng nhau lựa chọn ra top 10 idol Kpop có màn 'lột xác' gây choáng nhất khi đeo kính cận (kính cận thật sự) và khi tháo bỏ kính. Những idol này không chỉ đơn giản là xinh hơn mà còn như hóa thành một con người khác với visual rạng rỡ như hoàng tử hay công chúa. Điều này phần nào cho thấy việc bị cận thật sự sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình của một người ra sao. 

Hãy cùng nhìn thử 10 màn 'lột xác' ấn tượng nhất khi đeo kính-tháo kính của idol Kpop do Knet lựa chọn nhé. 

GYURI (FROMIS_9) 

Đeo kính

Tháo kính

RYEOWOOK (SUPER JUNIOR) 

Đeo kính

Tháo kính

AHN YUJIN (IZ*ONE)

Đeo kính

Tháo kính

KANGMIN (VERIVERY)

Đeo kính vs Tháo kính

Tháo kính

WONPIL (DAY6) 

Đeo kính

 

Tháo kính

BELLA (ELRIS)

Đeo kính

Tháo kính

SANDEUL (B1A4) 

Đeo kính

Tháo kính

BYUNGCHAN (VICTON)

Đeo kính

Tháo kính

ROWOON (SF9)

Đeo kính

Tháo kính

NAYEON (TWICE) 

Đeo kính (Mượn kính cận của quản lý đeo thử)

Tháo kính