Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 hành xử đáng xấu hổ của sao trên sân khấu

Kanye West, Rihanna, hay các huyền thoại nhạc rock như Axl Rose và Jim Morrison đều có từng khiến khán giả bị choáng vì hành động lố bịch trên sân khấu.

Kanye West: Hồi tháng 9/2014, nam ca sĩ của Yeezus đã được một phen muối mặt tại buổi diễn ở Sydney, Australia. Rapper này bỗng nhiên cho dừng chương trình và lớn tiếng trách móc hai khán giả phía dưới vì không nhảy múa theo điệu nhạc của anh. Chỉ có điều, hai khán giả đó lại là người tàn tật.

Eric Clapton: Tại buổi biểu diễn ở Glasgow, Scotland năm 2014, tay guitar huyền thoại đã rời khỏi sân khấu vì gặp trục trặc kỹ thuật. Tuy nhiên điều đáng nói là Eric Clapton ra về mà không thèm giải thích một lời nào với người hâm mộ. Một khán giả sau đó đã thể hiện sự bức xúc trên Twitter và cho rằng thái độ của ông là “s nhc người hâm mộ và đáng xấu hổ, nht là khi giá vé ca bui din không h thấp”.

Rihanna: Khi trình diễn ở Birmingham, Anh vào năm 2013, Rihanna đã đi vòng quanh sân khấu và tiếp cận những người hâm mộ ở gần. Khi một khán giả cuồng nhiệt cố gắng nắm chặt tay cô, nữ ca sĩ bèn vươn người ra và thẳng tay dùng micro choảng người này, sau đó bước đi như không có chuyện gì xảy ra.

Jack White: Jack White có lẽ là một nghệ sĩ dễ bị tổn thương. Trong buổi diễn ở Detroit vào năm 2013, anh bất ngờ đi thẳng vào trong cánh gà bởi sự thiếu nhiệt tình của đám đông khán giả phía dưới. Tuy nhiên, chuyện này chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, bởi sau đó Jack White đã trở lại để thể hiện nốt 10 bài và khép lại buổi biểu diễn.

Elton John: Trong một chương trình lớn tại Caesar’s Palace ở Las Vegas vào tháng 5/2012, Elton John rất không hài lòng với điều gì đó bên trong cánh gà và hét lên rằng: “Mt nhân viên trong đi ngũ sn xut đã b sa thi!” Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn bốn lần ném nước lên sân khấu vào đêm hôm đó.

Kings of Leon: Nhóm nhạc rock lừng danh từng đoạt giải Grammy với ca khúc “Use Somebody” đã bất ngờ hủy bỏ buổi diễn tại Missouri hồi năm 2010 với một lý do rất lạ lùng: dính phải phân chim bồ câu. Sau đó, Kings of Leon đã giải thích trên Twitter rằng: “Chúng tôi buc phi hy bỏ buổi din, bi chim b câu đã by vào ming Jared. Điều đó quá mt v sinh đ chúng tôi có thể tiếp tục trình din”.

Morrissey: Để khiến Morrissey rời khỏi sân khấu thì chỉ cần đến ba chữ cái: BBQ. Rocker nổi tiếng xứ sở sương mù không cho phép thịt nướng được có mặt tại các địa điểm mà ông biểu diễn. Như tại đại nhạc hội Coachella nổi tiếng vào năm 2009, ông đã nói: “Tôi ngi thy mùi tht bị cháy. Hy vng rng đấy là tht người”, và sau đó rời khỏi sự kiện.

Courtney Love: Một trong những cách hiệu quả nhất để chọc giận Courtney Love là giơ ảnh người chồng quá cố Kurt Cobain của cô trong buổi diễn. Nữ ca sĩ từng bực mình và phát biểu ngay khi đang trình diễn rằng: “Tôi không phi là Kurt. Hàng ngày tôi phi sng cùng mi th ca anh y, vi con cái và bóng ma ca anh y. Giơ nh của Kurt Cobain là mt vic làm bt lch s và ngu xun. Nếu còn ai làm chuyện này thêm ln na, tôi s đánh cho bẹp xác k đó”.

Axl Rose: Giọng ca của nhóm Guns N’ Roses vốn nổi tiếng là một người dễ bị kích động. Chẳng hạn như trên sân khấu tại St. Louis hồi năm 1991, Axl Rose đột nhiên nhảy vào giữa đám đông và đánh vật với một người đang ghi hình buổi diễn. Sau khi bỏ vào trong cánh gà, nam ca sĩ hét lên: “An ninh v vn nên tôi đi v đây”, sau đó ném micro và bỏ đi.

Jim Morrison: Buổi diễn cuối cùng của rocker Jim Morrison vào năm 1970 thực sự là một sự kiện đáng nhớ, nhưng lại theo một chiều hướng có phần tiêu cực. Tỏ ra bất mãn với án phạt một năm trước đó vì “lộ hàng” trên sân khấu Florida, nam ca sĩ đã say xỉn khi biểu diễn trước mặt khán giả tại New Orleans. Khi quên lời bài hát, Jim Morrison còn giận dữ đập nát micro trước khi rời khỏi sân khấu. Đó cũng là lần đứng trên một sân khấu biểu diễn cuối cùng của huyền thoại này, bởi một năm sau đó ông đã qua đời tại Paris, nước Pháp vì dùng heroin quá liều.

Nguồn: Zing news