Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 girlgroup có thể khiến bạn 'trả giá' khi hát karaoke nếu coi thường bài hát của họ: BLACKPINK vắng bóng, SM có đến 2 đại diện góp mặt

Vì nhiều lý do khác nhau, ca khúc của những nhóm nữ này luôn được người dân Hàn Quốc xem là thử thách lớn khi hát karaoke.

Khi Kpop ngày càng phát triển, ca khúc của các nhóm nhạc thần tượng cũng thường được rất nhiều người lựa chọn để hát theo khi đi hát karaoke. Tuy nhiên, có không ít trường hợp khán giả đã phải sốc nặng khi thử hát theo ca khúc của các idolgroup trong phòng karaoke, đặc biệt là với những ai luôn cho rằng âm nhạc của giới thần tượng không có gì khó khăn.

Một bài đăng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc mới đây đã liệt kê 8 girlgroup Kpop có thể khiến bạn phải "trả giá" khi đi hát karaoke nếu coi thường những ca khúc của họ. Khi xem những nhóm nhạc này trình diễn trên sân khấu, rất nhiều người sẽ nhầm tưởng rằng các bài hát của họ đều rất dễ dàng. Thế nhưng vì nhiều lý do khác nhau, việc bắt chước hát theo ca khúc của những nhóm nhạc này chắc chắn là một thử thách vô cùng khó khăn.

10 nhóm nữ có bài hát không thể coi thường khi hát karaoke

10 nhóm nữ có bài hát không thể coi thường khi hát karaoke

Lovelyz

Lý do không thể xem thường các bài hát của họ khi đi hát karaoke: Một bữa tiệc giọng gió, vì thế nếu bạn không thể lên được giọng gió thì tốt nhất là hãy bỏ qua.

Red Velvet

Lý do không thể xem thường các bài hát của họ khi đi hát karaoke: Một bữa tiệc nốt cao, đơn giản là âm vực cơ bản của họ thực sự rất cao. 

G-Friend

Lý do không thể xem thường các bài hát của họ khi đi hát karaoke: Có nhiều trường hợp vì phần phát âm lời bài hát mà không thể lên giọng được.

TWICE

Lý do không thể xem thường các bài hát của họ khi đi hát karaoke: Nếu hát một mình thì sẽ bị hụt hơi và không thể hát được nên ít nhất phải có 2 người.

WJSN

Lý do không thể xem thường các bài hát của họ khi đi hát karaoke: Phong cách của các thành viên trong vocal line tất cả đều khác nhau nên khi bắt chước hát theo sẽ rất vất vả. Thêm nữa còn có nhiều nốt cao.

MAMAMOO

Lý do không thể xem thường các bài hát của họ khi đi hát karaoke: Âm vực không quá cao so với suy nghĩ. Tuy nhiên cảm giác lại có phần khác biệt, rất khó để tái hiện cảm giác mà họ đã mang lại trong ca khúc.

SNSD

Lý do không thể xem thường các bài hát của họ khi đi hát karaoke: Mọi người à, họ là SNSD đó.

A Pink

Lý do không thể xem thường các bài hát của họ khi đi hát karaoke: Giống với Red Velvet, nếu thử hát bản gốc "Remember" thì bạn có thể được trải nghiệm cảm giác thanh quản của mình nói lời từ biệt với thế gian.

Đông đảo bình luận dưới bài viết này đều bày tỏ sự đồng tình với độ khó trong các ca khúc của 8 nhóm nhạc nữ kể trên. Một số cư dân mạng thậm chí còn chia sẻ rằng họ đã có những trải nghiệm "nhớ đời" khi thử hát ca khúc của những girlgroup này. Ngoài ra, netizen Hàn còn bổ sung thêm 2 nhóm nữ khác mà họ cho rằng sở hữu những bài hát cũng rất cao và rất khó hát theo không kém, đó chính là KARAOh My Girl.

- "Suýt chút nữa cổ họng tôi đã văng luôn ra ngoài khi hát "Heart Shaker" của TWICE rồi"

- "Phải có thêm KARA nữa ㅋㅋ"

- "Mấy bài hát của Red Velvet, bài nào cũng như bài nấy, cực cao luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đến mức mạch máu có thể sẽ nổ tung luôn đó. Tôi đã từng hát thử và tất cả chúng tôi đều phải ngưỡng mộ Seulgi"

- "Thêm cả Oh My Girl vào nữa... Nốt cao trong các bài hát của họ thật sự điên rồ... Xém nữa tôi đã bị khàn giọng sau khi hát thử "Secret Garden" của họ đấy"

- "A Pink thì hình như ngay cả các sub vocal cũng có tông giọng rất cao đấy nhỉ? "Dumhdurum" mới đây cũng cực cao luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi chỉ nghĩ đến KARA thôi. Mọi người thử hát "Pretty Girl" của họ đi ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đừng bao giờ coi thường bài hát của các nhóm nhạc nữ. Vì có nhiều người hát nên không có thời gian nghỉ ngơi luôn, đại loại là cực kỳ cao ㅠㅠㅠ"

- "Lovelyz ㅋㅋㅋ Những nốt cơ bản cũng đã rất cao rồi"

- "Mấy bài hát của TWICE cao thật sự luôn đấy ㅋㅋㅋ"

- "Tôi lại nghĩ rằng khi nói đến chủ đề này thì Oh My Girl thực sự là tường thành..."

- "Ca khúc của G-Friend và TWICE khó lắm đấy ㅋㅋㅋㅋ Nhất là part của Yuju và Jihyo"

- "Trong mấy nhóm này thì chắc chỉ có nhạc của MAMAMOO là thoải mái và phấn khích nhất ㅋㅋ Nếu hát chung thì sẽ cực kỳ vui vẻ đấy"

- "Ai đã từng thử hát "Liar Liar" của Oh My Girl hãy ra đây xem nào. Đỉnh thật sự luôn đấy"

- "Đặc biệt là "Starry Night" của MAMAMOO, ngay từ đoạn đầu tiên đã dễ vào sai nốt rồi. Giọng gió với giọng thật còn đan xen liên tục, lúc tôi hát thử nghe cứ như đang mắng ai vậy ㅋㅋㅋㅋ"

- "Lovelyz với Red Velvet thực sự luôn ㅌㅋㅋㅋㅋㅋ Đi hát karaoke mới thấy sốc"

Bạn nghĩ rằng ca khúc của nhóm nữ nào khó hát theo nhất khi đi hát karaoke?