Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 diễn viên dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất của làng điện ảnh Hollywood

Hãy cùng điểm qua danh sách 10 diễn viên dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất tại Hollywood.

#10. Miranda Cosgrove

#10. Miranda Cosgrove

Tuổi: 27

Doanh thu phòng vé nội địa: 884,2 triệu USD

Doanh thu phòng vé trung bình: 176,8 triệu USD

Phim: 5

Miranda Cosgrove bắt đầu bằng việc xuất hiện trong quảng cáo cho các cửa hàng thức ăn nhanh như Burger King, cuối cùng cô đã giành được vai chính đầu tiên trong bộ phim "School of Rock" năm 2003. Kể từ đó đến nay, nữ diễn viên nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

# 9. Abigail Breslin

# 9. Abigail Breslin

Tuổi: 24

Doanh thu phòng vé nội địa: 976,2 triệu USD

Doanh thu phòng vé trung bình: 51,4 triệu USD

Phim: 19

Với hơn 50 tác phẩm điện ảnh và truyền hình, Abigail nhanh chóng thu hút sự chú ý trong phim độc lập ăn khách "Little Miss Sunshine" giúp nữ diễn viên thu được một số giải thưởng quan trọng.

#8. Zendaya

#8. Zendaya

Tuổi: 24

Doanh thu phòng vé nội địa: 982,3 triệu USD

Doanh thu phòng vé trung bình: 163,7 triệu USD

Phim: 6

Bắt đầu với tư cách là một người mẫu nhí và vũ công phụ, sau đó lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với một vai diễn trong loạt phim của Disney Channel, "Shake It Up", sự nghiệp của Zendaya nhanh chóng lên hương. Sự nghiệp điện ảnh của cô bao gồm "Spider-Man: Homecoming", thu về 117 triệu đô la trong tuần đầu tiên công chiếu, cũng như "The Greatest Showman" và "Spider-Man: Far From Home."

# 7. Taylor Lautner

# 7. Taylor Lautner

Tuổi: 29

Doanh thu phòng vé trong nước: 1,35 tỷ USD

Doanh thu phòng vé trung bình: 149,8 triệu USD

Phim: 9

Taylor Lautner đã giành được một số vai diễn nhỏ hơn trên các chương trình truyền hình như "The Bernie Mac Show" trước khi lấn sân sang màn ảnh rộng với các bộ phim "Sharkboy and Lava Girl" và loạt phim "Twilight" có doanh thu cao nhất, nơi anh đóng vai người sói tuổi teen Jacob Black.

# 6. Letitia Wright

# 6. Letitia Wright

Tuổi: 27

Doanh thu phòng vé trong nước: 1,54 tỷ USD

Doanh thu phòng vé trung bình: 192,1 triệu USD

Phim: 8

Được biết đến với vai Shuri trong siêu phẩm 2018 "Black Panther", Leticia Wright bắt đầu xuất hiện trên các bộ phim truyền hình như "Holby City", "Top Boy" và "Humans." Cô nhận được một số giải thưởng Emmy và đề cử Giải BET cho vai diễn trong "Black Panther".

# 5. Dakota Fanning

# 5. Dakota Fanning

Tuổi: 26

Doanh thu phòng vé trong nước: 1,7 tỷ USD

Doanh thu phòng vé trung bình: 70,8 triệu USD

Phim: 24

Mặc dù mới 26 tuổi nhưng Dakota Fanning đã có một sự nghiệp lâu dài và vững chắc. Vai diễn chính đầu tiên của cô là trong bộ phim "I Am Sam". Fanning hiện đang thực hiện bộ phim "Nightingale" cùng với chị gái Elle.

#4. Josh Hutcherson

#4. Josh Hutcherson

Tuổi: 28

Doanh thu phòng vé trong nước: 1,96 tỷ USD

Doanh thu phòng vé trung bình: 115,4 triệu USD

Phim: 17

Vai diễn Peeta Mellark của Josh Hutcherson trong loạt phim "Hunger Games" đã đưa anh vào danh sách nam diễn viên có thu nhập đỉnh. Tuy nhiên trước đó, Josh cũng tham gia nhiều bộ phim và loạt phim truyền hình.

# 3. John Boyega

# 3. John Boyega

Tuổi: 28

Doanh thu phòng vé trong nước: 2,17 tỷ USD

Doanh thu phòng vé trung bình: 155 triệu USD

Phim: 14

Sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên người Anh John Boyega bắt đầu tử việc diễn trong những năm đi học. Anh xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và phim truyện trước khi giành được vai Finn trong "Star Wars: Episode VII - The Force Awakens".

# 2. Daisy Ridley

# 2. Daisy Ridley

Tuổi: 28

Doanh thu phòng vé trong nước: 2,29 tỷ USD

Doanh thu phòng vé trung bình: 286,3 triệu USD

Phim: 8

Với vai chính trong tất cả ba phần phim tiếp theo của “Star Wars”, Daisy nhanh chóng trở thành ngôi sao được săn đón. Màn trình diễn đột phá của cô với vai Rey trong "Star Wars: Episode VII - The Force Awakens" đã mang về cho cô giải MTV Movie Award, Teen Choice Award và UK Empire Award.

# 1. Tom Holland

# 1. Tom Holland

Tuổi: 24

Doanh thu phòng vé trong nước: 2,92 tỷ USD

Doanh thu phòng vé trung bình: 145,8 triệu USD

Phim: 20

Holland nổi tiếng với vai Peter Parker / Người Nhện trong các bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, cũng như xuất hiện trong "Avengers: Infinity War" và "Captain America: Civil War."