Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 điểm cho sự tự tin của Sĩ Thanh khi tự nhận giống Song Hye Kyo: công nhận giống lắm, khác mỗi cái mặt

Nhận 'gạch đá' vì đập túi fake còn chưa đủ hay sao mà giờ Sĩ Thanh lại mạnh miệng đến vậy?

Sau vài năm lấn sân ca hát nhưng không thành công, thời gian gần đây, Sĩ Thanh chuyển hướng sang làm Vlogger, hướng dẫn trang điểm, mix match quần áo,... Dạo chơi ngoài thị trường thời trang mãi cũng nhàm, cô bất ngờ học hỏi Ngọc Trinh, Cô em Trendy đập hộp hàng hiệu. Nhưng ôi thôi, mới tập đầu tiên mà Sĩ Thanh đã bị bóc phốt túi mua chợ Bến Thành mà làm như xuất xứ đến từ Dior, Channel,... Xấu hổ quá hóa liều, cô dường như phải quay lại store mua túi chính hãng nhưng "càng tẩy càng đen", cho đến khi Huỳnh Phương FAPTV công khai tình cảm với đàn chị hơn tuổi, sự chú ý của khán giả mới bắt đầu chuyển hướng. 

Có điều, Sĩ Thanh có vẻ vẫn chưa rút được kinh nghiệm. Căn bệnh ảo tưởng, làm màu của cô một lần nữa khiến chính chủ "ăn hành".

Không rõ sau khi xuống tóc, Sĩ Thành lấy tự tin ở đâu mà tuyên bố hùng hồn trên Instagram: "Xuống tóc ai cũng nói em giống chị Song Hye Kyo. Ngại ghê". Netizen lúc này, sau nhiều ngày kiềm chế đã được phen bùng nổ và rồi, Instagram của cô trở thành chiến trường để họ oanh tạc: "giống nhau thật, khác mỗi cái mặt" - một netizen cho hay.  

Sĩ Thanh tự nhận bản thân giống Song Hye Kyo

Sĩ Thanh xuống tóc và tự nhận bản thân giống Song Kye Kyo

Sĩ Thanh tự nhận bản thân giống Song Hye Kyo 1

Netizen sốc nhưng vẫn phải công nhận: giống lắm, khác mỗi cái mặt

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo 1

Song Hye Kyo 2

Nhìn xem, Song Hye Kyo bao năm qua đã là biểu tượng sắc đẹp ở showbiz Hàn với nhan sắc không hề đụng hàng

Song Hye Kyo 3

Ngay cả khi theo đuổi phong cách sexy, ở bác sĩ Song vẫn toát lên sự sang chảnh, quyền quý

Sĩ Thanh

Còn Sĩ Thanh, đúng là cô có body chuẩn, gương mặt cũng sáng...

Sĩ Thanh 1

nhưng quyến rũ trong từ điển của cô đồng nghĩa với hở, đôi lúc còn hở bạo? Vậy bạn gái Huỳnh Phương lấy tự tin ở đâu mà so sánh bản thân với "chị đẹp" của Kbiz?