Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 chi tiết "creepy" có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV cổ tích “Nap Of A Star” của TXT

Nap Of A Star chứa đựng những chi tiết rùng mình có thể bạn đã không để ý đấy!

Tiếp nối “Cat & Dog”, một bài hát b-side trong “The Dream Chapter: Star” tiếp tục được ra mắt. Mặc dù “Nap Of A Star” mang đến thông điệp cực kỳ ý nghĩa trong cuộc sống.  Hãy tự tin với cái khác biệt của bản thân, đừng chối bỏ hay tự ti vì mọi người vẫn luôn sát cánh bên bạn.

Song, để có thể thể hiện được ý nghĩa này, MV đã có những chi tiết vô cùng đáng sợ. Một vài điều creepy xuất hiện chớp nhoáng có thể bạn đã bị bỏ qua. Hãy cùng điểm lại những chi tiết ấy nhé!

Bóng đen hộp sọ khuất trong bóng tối

Nhân vật này xuất hiện ngay phần đầu MV, sau khi các thành viên đi theo con đường riêng của họ. Đồng thời ngôi sao đồng hồ của họ trên bầu trời cũng thay đổi.

Sinh nhật của Yeonjun trên đồng hồ ngay phía sau anh chàng (9h13’ tương đương với 13/9 sinh nhật của Yeonjun)

 

Nhưng cùng lúc đó đồng hồ khác lại chỉ 9:00

Phân cảnh này giống với animated video của TXT ở “Debut Celebration Show” trên Mnet

 

Những đường dẫn giao nhau tạo ra hình một ngôi sao

MV có thể được tham khảo từ truyện thiếu nhi "Where the Wild Things Are"

Where the Wild Things Are nói lên sự bồng bột của tuổi trẻ mỗi người. Luôn khao khát làm những điều mới, vượt ra khỏi sự kìm kẹp của gia đình. Nhưng rồi khi đạt được lại chẳng còn thiết tha nữa. Chỉ muốn quay về ban đầu, về với nơi mình được yêu thương nhất.

Hình ảnh Yeonjun rời chiếc giường

Giống với hình ảnh cậu bé Max trong truyện

 Cả hai giống nhau khi cũng đi sâu vào khu rừng

Yeonjun muốn chối bỏ thực tại, không muốn chấp nhận sự kì lạ của bản thân. Nhưng thực tế rằng, luôn có những người bạn bên cạnh và an ủi cậu. Họ không quan tâm đến những cái khác lạ trên con người Yeonjun.

Cậu bé Max đối diện với các sinh vật hoang dại, được tôn lên làm vua. Làm điều mình muốn, chu du ở thế giới tưởng tượng của mình nhưng “cả thèm chóng chán”. Cậu rồi lại muốn về với thực tại – nơi có những điều tuyệt vời và những người yêu thương.

Có 5 con bướm bay lượn quanh Yeonjun trong rừng: mỗi con tưng ứng cho mỗi thành viên TXT

Cánh tay khung xương phản chiếu cánh tay của chính Yeonjun

Biểu tượng của cái chết và bất hạnh, chẳng hạn như: cú, quạ, bướm đêm, bộ xương và rắn được rải rác khắp video

Bộ xương đến thăm ngôi mộ