Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 chi tiết cài cắm thú vị mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong 2 đoạn teaser nhá hàng 'Boy With Luv' của BTS

Không phải người hâm mộ nào cũng có thể phát hiện ra những thông điệp mà Big Hit lồng ghép vào đoạn video.

Chỉ còn chưa đầy 24g nữa, boygroup BTS sẽ trở lại với “Map of the Soul: Persona”, sản phẩm đánh dấu series mới trong sự nghiệp âm nhạc đầy thành tích hiển hách. Để làm nóng bầu không khí trước giờ album lên sàn, Big Hit Entertainment đã đăng tải 2 đoạn teaser cho MV ca khúc chủ đề "Boy With Luv".

Dưới đây là 10 chi tiết đặc biệt thú vị mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

1/ Đồng hồ và thời gian

Trong teaser MV đầu tiên, Halsey đang ở trong phòng bán vé cho một nhà hát. Căn phòng nhỏ này gợi nhắc đến "Magic Shop", nơi BTS đã đổi một số món đồ trong teaser "Fake Love". Nhà hát trong "Boy With Luv" đóng cửa lúc 11 giờ, trùng với thời điểm của chiếc đồng hồ trong phòng bán vé của Halsey.

BTS

Đến teaser MV thứ hai, phân cảnh BTS nhảy nhót trong một nhà hàng cũng có chiếc đồng hồ tương tự ở phía bên phải.

BTS

2/ Áp phích

Bên ngoài nhà hát trong đoạn teaser đầu tiên là loạt poster cho vở nhạc kịch kinh điển, "Singing in the Rain".
Những áp phích này cũng xuất hiện trong teaser thứ hai, hé lộ một thứ gì đó liên quan đến chủ đề Broadway trong “Boy With Luv"?

BTS

BTS

3/ Halsey ngậm kẹo mút

Hình ảnh này gợi nhắc đến chiếc kẹo mút thường xuất hiện với RM ở series "The Most Beautiful Moment In Life".

BTS

4/ Nhà hát "Persona"

Bảng hiệu nhà hát sử dụng phông chữ gần như tương đồng với nhà nghỉ "Omelas" trong "Spring Day". 

BTS

BTS

5/ Ghế bành dài

BTS một lần nữa đem trở lại item mang tính biểu tượng từ “I NEED U”, “FOR YOU” “Spring Day”.

BTS

6/ Phong cảnh ngoài cửa sổ

Bên ngoài quán ăn mà BTS nhảy múa là một dãy núi tuyết, hình ảnh từng được đề cập trong "Spring Day". Nhiều ý kiến cho rằng quán ăn này thực chất là một nhà hàng trên không, bắt nguồn từ góc nhìn của bên trong so với khung cảnh bên ngoài.

BTS

7/ Chữ viết trên cửa sổ

Các fan yêu thích "soi" theory (giả thuyết) có thể thất vọng khi biết những dòng chữ trên cửa sổ thực chất chỉ là chữ “coffee” và “sandwiches” nhìn ngược.

BTS

8/ Con mắt trên kính

Trên khung cửa sổ khác, có một con mắt được vẽ ra. Và ai cũng biết rằng, đôi mắt thường được ví von với "cửa số của tâm hồn". Bạn nhớ chứ, tên album lần này là “Map of the Soul: Persona”.

BTS

9/ Bông tai của V

Trong phiên bản 4 của concept photo cho album mới, mỗi thành viên BTS đều đeo ngọc trai trong ảnh cá nhân. Những viên ngọc này có thể liên kết đến chủ đề thần thoại Hy lạp trong sản phẩm tái xuất lần này. Một ca khúc trong tracklis thậm chí có tên là "Dionysus" - Vị thần rượu nho.

BTS

10/ Vòng cổ Suga

Hồi tháng 3, Quanteztothenextlevel cho biết sẽ có một thành viên của BTS sẽ đeo chiếc vòng cổ kim cương nặng 1 kg trong lần comeback tới. Người đó không ai khác ngoài Suga.

BTS

BTS

***

Vào ngày mai 12/4, BTS sẽ thả xích cho album mới, đồng thời phát hành MV cho ca khúc chủ đề "Boy With Luv" có màn góp giọng của ngôi sao USUK Halsey.