Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 cặp đôi sao Hàn chứng minh rằng tuổi tác chỉ là con số

Nhiều cặp đôi người nổi tiếng tại Hàn Quốc có sự cách biệt tuổi tác rất lớn. Thế nhưng vượt qua mọi định kiến của xã hội, họ vẫn hạnh phúc với tình yêu và cuộc sống của mình!

Người ta luôn nói rằng, tình yêu có thể giúp chúng ta vượt qua mọi cản trở, và 10 cặp đôi người nổi tiếng tại Hàn Quốc dưới đây đã chứng minh điều đó! Đây là những cặp sao từng khiến công chúng ngỡ ngàng khi công khai tình yêu bởi sự chênh lệch tuổi tác lớn đến đáng ngạc nhiên của họ. Nhưng bỏ qua tất cả, họ vẫn mạnh mẽ nắm tay nhau bước tiếp cùng với sức mạnh của tình yêu.

Chỉ những cặp đôi có khoảng cách từ 11 tuổi trở lên mới được đề cập trong danh sách này. Cùng khám phá những cặp sao Hàn nổi tiếng đã chứng minh cho công chúng thấy rằng tuổi tác cũng chỉ là một con số đơn thuần!

1. IU ♥ Jang Kiha

Tin tức hẹn hò của IU (sinh ngày 16 tháng 5 năm 1993) là một cú sốc rất lớn với công chúng và người hâm mộ, không chỉ vì cô được xem là "Em gái quốc dân", mà còn vì bạn trai - Jang Kiha (sinh ngày 20 tháng 2 năm 1982) lớn hơn cô đến 11 tuổi. Cả hai xác nhận chuyện tình cảm vào cuối tháng 10 năm ngoái.

Những cặp đôi sao Hàn chênh lệch tuổi tác
2. Song Seung Hun ♥ Lưu Diệc Phi

Đây là cặp sao khác quốc tịch duy nhất trong danh sách này! Không chỉ vượt qua sự khác biệt về tuổi tác, cả hai còn phải "chiến đấu" với khoảng cách địa lý và sự bất đồng ngôn ngữ, văn hóa! Nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc Song Seung Hun (sinh ngày 5 tháng 10 năm 1976) và nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Lưu Diệc Phi (sinh ngày 25 tháng 8 năm 1987) chênh lệch 11 tuổi, nhưng điều đó không ngăn cản được họ thừa nhận đang hẹn hò vào tháng 8 năm 2015. Kể từ đó, Song Seung Hun lẫn Lưu Diệc Phi đều rất cởi mở về mối quan hệ của mình. Cả hai cũng thường xuyên xuất hiện trước công chúng như trong những bức ảnh đáng yêu phía trên.

Những cặp đôi sao Hàn chênh lệch tuổi tác
3. Lee Byung Hun ♥ Lee Min Jung

Cặp sao hàng đầu Hàn Quốc - Lee Byung Hun (sinh ngày 12 tháng 7 năm 1970) và Lee Min Jung (sinh ngày 16 tháng 2 năm 1982), cách nhau đúng 12 tuổi (cùng một con giáp). Cặp đôi này công khai tình yêu vào năm 2012 và kết hôn vào năm 2013. Hiện nay, cả hai đã có chung một cậu con trai kháu khỉnh.

Những cặp đôi sao Hàn chênh lệch tuổi tác
4. Alex ♥ Hyunyoung (cựu thành viên Rainbow)

Vào năm 2014, Alex (sinh ngày 2 tháng 9 năm 1979) đã gặp cựu thành viên Rainbow - Hyunyoung (sinh ngày 11 tháng 8 năm 1991) tại chương trình "My Tutor Friend". Mặc dù khoảng cách tuổi tác lên đến 12 năm, giữa cả hai vẫn xuất hiện những tin đồn hẹn hò vì "phản ứng hóa học" tuyệt vời trên màn ảnh. Cuối cùng, những tin đồn đó đã trở thành sự thật vào tháng 10 năm 2015.

Những cặp đôi sao Hàn chênh lệch tuổi tác
5. Yang Hyun Suk ♥ Lee Eun Joo

Một trường hợp ông chủ rơi vào lưới tình với nghệ sĩ của mình. "Bố" Yang (sinh ngày 2 tháng 12 năm 1969) từng gây sốc khi thừa nhận "phải lòng" thành viên nhóm nhạc Swi.T - Lee Eun Joo, người trẻ hơn mình đến 12 tuổi. Điều thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn nữa là cả hai đã bí mật hẹn hò 9 năm, cuối cùng tiến đến hôn nhân và xây dựng một gia đình hạnh phúc như hiện nay! Lee Eun Joo cũng là em gái của thành viên Sechs Kies - Lee Jae Jin.

Những cặp đôi sao Hàn chênh lệch tuổi tác
6. Jiyeon (T-ara) ♥ Lee Dong Gun 

Đây là một cặp đôi cực kỳ bất ngờ với công chúng! Em út của T-ara - Jiyeon (sinh ngày 7 tháng 6 năm 1993) và nam diễn viên Lee Dong Gun (sinh ngày 26 tháng 7 năm 1980) đã tạo nên một cơn "địa chấn" khi những hình ảnh tình cảm của cả hai bất ngờ lan truyền trên mạng. Ngay sau khi những bức hình này bị rò rỉ, Jiyeon và Lee Dong Gun, cặp đôi với khoảng cách 13 tuổi, đã chính thức thừa nhận mối quan hệ của họ.

Những cặp đôi sao Hàn chênh lệch tuổi tác
7. Bae Yong Joon ♥ Park Soo Jin

Nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các ahjumma, đã vô cùng bàng hoàng khi biết tin Bae Yong Joon (sinh ngày 29 tháng 8 năm 1972) đang hẹn hò. Người phụ nữ may mắn bước vào cuộc đời của ngôi sao Hallyu hóa ra chính là nữ diễn viên Park Soo Jin (sinh ngày 27 tháng 11 năm 1985), trẻ hơn anh đến 13 tuổi.

Những cặp đôi sao Hàn chênh lệch tuổi tác
8. Sulli ♥ Choiza

"Bố của bạn thật trẻ" - Đó chính là một trong những bình luận đáng nhớ nhất mà công chúng từng được thấy trên bức ảnh Sulli (sinh ngày 29 tháng 3 năm 1994) và Choiza (sinh ngày 7 tháng 3 năm 1980) chụp cùng nhau. Cặp đôi "con ghẻ" của làng giải trí Hàn đã vượt qua những lời chỉ trích của cư dân mạng, và hiện vẫn đang tay trong tay hạnh phúc. Có vẻ như họ cũng chẳng màng đến cách biệt 14 tuổi và thường xuyên bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội kể từ khi bắt đầu hẹn hò vào năm 2013.

Những cặp đôi sao Hàn chênh lệch tuổi tác
9. Shin Ha Kyun ♥ Kim Go Eun

Nam diễn viên Shin Ha Kyun (sinh ngày 30 tháng 5 năm 1974) có thể đã có một cô con gái cùng tuổi với người yêu hiện tại Kim Go Eun (sinh ngày 2 tháng 7 năm 1991) nếu anh kết hôn sớm và trở thành cha ở tuổi 17. Nhưng ai quan tâm chứ, tuổi tác cũng chỉ là một con số, và họ vẫn là một cặp đôi dễ thương dù chênh lệch đến 17 tuổi.

Những cặp đôi sao Hàn chênh lệch tuổi tác
10. Ryu Phillip (So Real) ♥ Mina

Đây là cặp đôi duy nhất trong danh sách mà cô gái lớn tuổi hơn chàng trai. Mina (sinh ngày 10 tháng 12 năm 72), hiện đã 44 tuổi, là bạn gái của Ryu Phillip (So Real) (sinh ngày 11 tháng 7 năm 1989). Thế nhưng, ngoại hình trẻ trung của cô dường như đã đóng một vai trò lớn trong việc khắc phục khoảng cách 17 tuổi giữa họ. Mặc dù có sự chênh lệch rất lớn về mặt tuổi tác, họ vẫn là một đôi cặp dễ thương. Thậm chí, Mina còn quyết định chờ Phillip cho đến khi anh hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình (Ở Hàn Quốc, các cặp đôi thường sẽ chia tay khi người con trai nhập ngũ). Đúng là sức mạnh của tình yêu thật đáng nể, phải không nào?

Những cặp đôi sao Hàn chênh lệch tuổi tác
11. BONUS: Yoo Toong

Không ai trong danh sách trên có thể đánh bại Yoo Toong (sinh ngày 12 tháng 6 năm 1957)! Yoo Toong là một diễn viên/ nghệ sĩ giải trí, được biết đến với những cuộc hôn nhân "điên rồ" của mình. Vào năm 2013, Yoo Toong công bố cuộc hôn nhân lần thứ 7 của mình với một người phụ nữ Mông Cổ nhỏ hơn ông 33 tuổi. Ông thậm chí còn lớn tuổi hơn mẹ vợ và hai vợ chồng đã có một cô con gái 3 tuổi trước khi chính thức kết hôn.

Những cặp đôi sao Hàn chênh lệch tuổi tác

Kết

Nhìn vào những cặp đôi kể trên, nếu ai còn đang tự hỏi nơi tình yêu đích thực của đời mình đang ở đâu trên trái đất này, thì hãy luôn lạc quan và tích cực hy vọng, bởi biết đâu chừng nửa kia của bạn vẫn còn đang chật vật bước qua tuổi dậy thì, hoặc đang ngày ngày cắp sách đến trường tiểu học, hay thậm chí có thể là... chưa sinh ra. Nhưng không sao! Sau tất cả, tuổi tác vẫn chỉ là một con số, và như bạn thấy đấy, những cặp đôi nổi tiếng trên đã chứng minh điều đó!

Munnie lược dịch