Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 ca sĩ đạt nút Vàng Youtube nhanh nhất Việt Nam: Sơn Tùng là 'ông hoàng Youtube' nhưng lại bị vị trí đầu bỏ xa đến 100 lần

Anh chàng đang nắm giữ vị trí đầu bảng chỉ mất có vài ngày để sở hữu nút Play mạ Vàng của Youtube.

Không đa dạng về các BXH như làng giải trí Kpop, thế nên từ lâu Youtube đã trở thành "mặt trận nhạc số" quan trọng để các nghệ sĩ Việt xô đổ kỷ lục cũ, thiết lập các kỷ lục mới, trong số đó, lượng subscribers trên kênh Youtube chính thức cũng là một trong những thước đo độ hot của người làm nhạc. Xét ở khía cạnh này, Vpop hiện tại không thiếu những ca sĩ đang sở hữu nút Play mạ Vàng, tuy nhiên, chỉ có 10 kênh đạt 1 triệu subscribers nhanh nhất được liệt kê ở danh sách dưới đây. 

10. Đức Phúc: 1615 ngày

9. Nhóm X2X: 1557 ngày

8. Bích Phương: 1543 ngày

7. Hồ Quang Hiếu: 1401 ngày

6. Min: 1339 ngày

5. Ngô Kiến Huy: 1102 ngày

4. Lê Bảo Bình: 1090 ngày

3. Châu Khải Phong: 729 ngày

Ở vị trí Á quân là Sơn Tùng M-TP - "ông hoàng Youtube" của Vpop. Anh chàng hiện đang sở hữu là sao Việt có lượng người đăng kí kênh Youtube cao nhất ở showbiz Việt với 8,67 triệu subscribers. Tuy nhiên, "sếp" cũng phải mất 722 ngày mới có được nút Vàng của Youtube. 

10 ca sĩ đạt nút Vàng Youtube nhanh nhất Việt Nam 1

Sơn Tùng M-TP Official là kênh Youtube nhiều người đăng kí nhất showbiz Việt

Được biết, kênh Youtube của Sơn Tùng đạt 1 triệu lượt đăng kí trùng thời điểm MV "Lạc trôi" cán mốc 37 triệu view. Đây cũng chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên do công ty riêng của "sếp" thực hiện sau khi anh rời khỏi Wepro.

"Lạc trôi" chính là nhân tố thúc đẩy kênh Youtube của "sếp" đạt 1 triệu lượt subscribe

Cụ thể, ngày 11/01/2017 trên trang Fanpage của Metub NetWork bất ngờ livestream giây phút đạt 1.000.000 subscribe của nam ca sĩ đầu tiên đạt nút Vàng Youtube. Anh tham gia vào Youtube vào ngày 20/01/2015 đến ngày 11/1/2017 thì đạt 1.000.000 subscribe. Cuối cùng, ngày 17/2, tại buổi tiệc do Metub Network tổ chức, nút Play vàng đã chính thức được trao cho giọng ca gốc Thái Bình. Như vậy, Sơn Tùng chính là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam đạt được thành tích ấn tượng này.

Sang đến vị trí cao nhất trong BXH, Jack mới là người được gọi tên. Kênh Youtube của Jack - J97 được lập vào ngày 16/2 và chỉ sau khoảng 1 tuần đã đạt 1 triệu lượt đăng kí cùng hơn 10 triệu lượt xem với 2 video. Ngoài việc sở hữu kỷ lục nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam, Jack còn đạt vị trí #31 trong BXH những kênh YouTube có số lượng người đăng ký nhanh nhất toàn cầu.

10 ca sĩ đạt nút Vàng Youtube nhanh nhất Việt Nam 2

Kênh Youtube của Jack chỉ mất khoảng 1 tuần đã đủ điều kiện nhận nút Vàng

Cũng phải bổ sung thêm là Vpop còn một kênh Youtube bí ẩn nữa của "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm. Do kênh này đã ẩn lượt theo dõi từ khi mới thành lập nên khán giả không nắm được chính xác tiến trình phát triển của nó. Tuy nhiên, sau 1 lần bị lộ, có người khẳng định, kênh Youtube của Mỹ Tâm có khả năng còn vượt cả kênh của Sơn Tùng về lượt subscribe, tương đồng thời gian nó đạt nút Vàng Youtube cũng xứng đáng lọt vào Top 10. 

Cuối cùng, Top 10 kênh Youtube của nhóm ca sĩ đạt nút Vàng nhanh nhất Việt Nam được Ngô Kiến Huy chia sẻ trên fanpage như sau: