Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 ca khúc từng No.1 Billboard Gobal 200: Cardi B, BTS, Rosé (Black Pink) ‘vô team hết’

Đây là 10 ca khúc từng No.1 Billboard Gobal 200. Hãy cùng điểm lại những gương mặt sáng giá nhé!

Billboard Global 200 là bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu trên toàn cầu, dựa trên doanh số bán hàng kỹ thuật số và phát trực tuyến từ hơn 200 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Hãy cùng điểm lại các ca khúc No.1

"WAP" – Cardi B ft. Megan Thee Stallion: 3 tuần

Mở màn cho danh sách Billboard Global 200 chính là “WAP” của Cardi B và Megan Thee Stallion. Với thông điệp tình dục tích cực kết hợp lời ngợi khen từ giới phê bình, bất chấp những tranh cãi, sản phẩm này nhanh chóng lan tỏa trên toàn cầu.

"Dynamite" – BTS: 4 tuần

"Dynamite" là một bài hát được thu âm bởi nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS, phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2020. Đây là một bài hát disco-pop lạc quan với các yếu tố của funk, soul và bubblegum pop. Khi phát hành, "Dynamite" đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc.

"Savage Love (Laxed – Siren Beat)" - Jawsh 685, Jason Derulo, và BTS: 1 tuần

"Savage Love (Laxed - Siren Beat)" đạt vị trí số một tại mười bảy quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, New Zealand và Úc. Một bản phối lại với sự tham gia của BTS đã giúp nhạc phẩm này nhanh chóng leo hạng.

"Positions" – Ariana Grande: 2 tuần

"Positions" là một bài hát pop và R & B được xây dựng trên nền nhạc trap, guitar. Bài hát đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, với giai điệu hấp dẫn của nó.

Sản phẩm này cũng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ, trở thành đĩa đơn quán quân tại Mỹ thứ năm của Ariana Grande làm được điều này.

"Dákiti" - Bad Bunny và Jhay Cortez: 3 tuần

"Dakiti" là một bài hát của hai ca sĩ người Puerto Rico Bad Bunny và Jhay Cortez. Nó được phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2020 thông qua Rimas Entertainment.

“Life Goes On” – BTS: 1 tuần

"Life Goes On" được mô tả là một bài hát hip hop và synth-pop, kết hợp với guitar acoustic. Ca từ của bài hát giúp nâng cao tinh thần và cung cấp hy vọng cho người hâm mộ trong đại dịch.

“All I Want for Christmas Is You” – Mariah Carey: 4 tuần

"All I Want for Christmas Is You" của Mariah Carey được ra mắt năm 1994, và cứ mỗi mùa Giáng Sinh, ca khúc lại nhanh chóng tăng hạng mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng.

“Drivers License” - Olivia Rodrigo: 8 tuần

"Drivers License" là một bản ballad mạnh mẽ, chứa đựng xúc cảm của người con gái hậu chia tay. Ca từ sâu sắc, chất giọng tuyệt vời, nhạc phẩm này đã phá vỡ một chuỗi kỷ lục, bao gồm cả kỷ lục Spotify về lượt phát trực tiếp trong ngày cho một ca khúc solo không phải dịp lễ. Nó cũng giúp cho Olivia Rodrigo trở thành nghệ sĩ trẻ nhất từng debut tại vị trí đầu bảng BXH Billboard Hot 100.

"What's Next" – Drake: 1 tuần

"What's Next" là một bài hát của rapper người Canada Drake. Nó được phát hành vào ngày 5 tháng 3 năm 2021, dưới dạng đĩa đơn từ EP thứ tư Scary Hours 2 của Drake.

Ca khúc cũng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ, nó đã trở thành đĩa đơn quán quân thứ tám của Drake tại Mỹ.

“On the Ground” – Rosé

“On The Ground” là ca khúc mới nhất lọt vào danh sách này. “On The Ground” đã thu về 92,1 triệu lượt nghe trực tuyến và 29.000 bản được bán ra trên toàn thế giới tính từ ngày 12 đến ngày 18/3.

Trong khi đó, BXH Global Excl. U.S sẽ vinh danh các ca khúc không thuộc nước Mỹ. Tại đây, “On The Ground” cũng dẫn đầu với 85,7 triệu lượt phát trực tuyến.

Từ Khóa:

Cardi B

Rosé

BTS