Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 ca khúc ‘trụ’ No.1 Billboard hot 100 lâu nhất: Ai là Idol có nhiều bản hit nhất?

Đây là 10 ca khúc đứng đầu No.1 Billboard Hot 100 nhiều tuần liên tiếp nhất. Đảm bảo bạn sẽ rất ngạc nhiên với kết quả này.

“Old Town Road” – Lil Nas X ft. Billy Cyrus

Số tuần No.1: 19 tuần

Số tuần trên bảng xếp hạng: 44

Từ việc đưa bản gốc lên Tiktok, kết hợp với sự pha trộn giữa nhạc trap và đồng quê, Lil Nas X đã tạo nên một bản nhạc đình đám với 19 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng.

“Despacito” của Luis Fonsi & Daddy Yankee ft. Justin Bieber

Số tuần No.1: 16 tuần

Tổng số tuần trên bảng xếp hạng: 32 tuần

“Despacito” đã tạo ra một làn sóng âm nhạc mạnh mẽ vào năm 2017, trở thành video được xem nhiều nhất trong lịch sử YouTube, với hơn sáu tỷ view dù không đạt được giải Grammy nào.

“One Sweet Day” -  Mariah Carey & Boyz II Men

Số tuần No.1: 16 tuần

Tổng số tuần trên bảng xếp hạng: 16 tuần

Cái chết của người quản lý Boyz II Men tên Khalil Rountree đã trở thành cảm hứng cho nhạc phẩm này. Và “One Sweet Day” đã tạo nên cơn sốt lớn vào thời điểm đó.

“Macarena (Bayside Boys Mix)” - Los Del Rio

Số tuần No.1: 14 tuần

Tổng số tuần trên bảng xếp hạng: 46 tuần

“Macarena” tạo ra những cơn sốt nhảy múa lớn nhất trong thập niên 1990. Nó được mệnh danh là “kì quan một hit” đình đám mọi thời đại.

“We Belong Together” – Mariah Carey

Số tuần No.1: 14 tuần

Số tuần trên bảng xếp hạng: 22 tuần

“We Belong Together” chỉ được viết và thu âm trong khoảng 12 giờ, tuy nhiên nó đã giúp cho Mariah Carey thành công rực rỡ. Nữ nghệ sĩ đã “rinh” được ba trong số năm giải Grammy và danh hiệu “Bài hát của thập kỷ” từ Billboard.

“Uptown Funk” - Mark Ronson ft. Bruno Mars

Số tuần No.1: 14 tuần

Tổng số tuần trên bảng xếp hạng: 21 tuần

“Uptown Fuck” là một trong những ca khúc có sức ảnh hưởng nhất của thập niên 2010. Với giai điệu vô cùng bắt tai, nó đã nhanh chóng lan rộng trên nhiều quốc gia và đạt No.1 Billboard suốt 14 tuần liên tiếp.

“I'll Make Love to You” - Boyz II Men

Số tuần No.1 Billboard: 14 tuần

Tổng số tuần trên bảng xếp hạng: 16 tuần

"I'll Make Love to You" là một bài hát của nhóm ca R&B người Mỹ Boyz II Men nằm trong album phòng thu thứ hai của họ, II(1994). Nó được phát hành vào ngày 26 tháng 7 năm 1994 bởi Motown Records.

"I'll Make Love to You" được xem là một trong những đĩa đơn thành công nhất mọi thời đại. Nó được tạp chí Billboard xếp hạng là bài hát thành công thứ ba của thập niên 1990.

“I Will Always Love You” - Whitney Houston

Số tuần No.1 Billboard: 14 tuần

Tổng số tuần trên bảng xếp hạng: 16 tuần

"I Will Always Love You" là một bài hát được viết bởi ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Dolly Parton vào năm 1973, và được Whitney Houston thể hiện lại năm 1992. Phiên bản này đã đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 14 tuần liên tiếp, trở thành một trong những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại.

“I Gotta Feeling” - The Black Eyed Peas

Số tuần No.1 Billboard: 14 tuần

Số tuần trên bảng xếp hạng: 16 tuần

"I Gotta Feeling" là một bài hát của nhóm nhạc Mỹ The Black Eyed Peas nằm trong album phòng thu thứ năm của họ, The E.N.D. (2009).

Sau khi phát hành, "I Gotta Feeling" nhận được những phản ứng đa phần là tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, trong đó họ đánh giá cao giai điệu gây nghiện và thích hợp với các câu lạc bộ cũng như quá trình sản xuất của nó

“Candle in the Wind 1997” - Elton John

Số tuần No.1 Billboard: 14 tuần

Tổng số tuần trên bảng xếp hạng: 14 tuần

“Candle in The Wind 1997” (Ngọn nến trong gió) là một bài hát của nghệ sĩ thu âm người Anh Elton John, được sáng tác và thu âm lại từ bài hát năm 1973 mang tên "Candle in the Wind".

Sách Kỷ lục Guinness Thế giới năm 2009 đã công nhận bài hát là "đĩa đơn bán chạy nhất kể từ khi Vương quốc Anh và Hoa Kỳ bắt đầu việc xếp hạng các đĩa đơn vào những năm năm 1950, với doanh số 33 triệu bản".