Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 ca khúc Kpop hay nhất trong vòng một thập niên qua do tạp chí Anh bình chọn: Các đại diện của JYP đồng loạt vắng bóng

Từ năm 2010 đến năm 2019, cứ mỗi năm GQ Magazine UK đã chọn ra một ca khúc tiêu biểu nhất để đưa vào danh sách này.

Mới đây, tạp chí thời trang của Anh - GQ Magazine UK, đã đưa ra một danh sách bao gồm "những người thay đổi cuộc chơi" trong suốt một thập niên vừa qua tại Kpop. Cứ mỗi năm từ 2010 đến 2019, tạp chí này sẽ chọn ra một nghệ sĩ với một bài hát tiêu biểu nhất để đưa vào danh sách của mình.

10 ca khúc Kpop hay nhất trong vòng một thập niên qua do tạp chí Anh bình chọn

Trong phần nhận xét của bài viết, GQ Magazine UK nêu rõ: "Nếu bạn đã từng có dịp đề cập đến Kpop cho bất cứ ai ở phương Tây trong nửa đầu thập niên này, thì gần như ở mọi trường hợp bạn đều sẽ có cơ hội nhận được một cái nhìn ngơ ngác từ họ. Các nhóm nhạc nam và nữ của Hàn Quốc đã nhận được tình yêu từ hàng triệu khán giả vì những video từ siêu phàm đến siêu thực và sự kết hợp táo bạo giữa nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, từ hip-hop cho đến Latin và kể cả EDM. Thế nhưng ngoài Châu Á, họ vẫn còn là những cái tên ít được biết đến".

Các công ty lớn như SM, YG, Big Hit đều có hơn một đại diện góp mặt trong danh sách của GQ Magazine UK. Tuy nhiên, dàn thần tượng đến từ JYP lại hoàn toàn vắng bóng, kể các các nghệ sĩ sở hữu những bản hit đình đám trong vài năm vừa qua như TWICE hay ITZY. Dưới đây là danh sách 10 ca khúc Kpop hay nhất trong vòng một thập niên qua do tạp chí GQ Magazine UK của Anh bình chọn!

2010: "Lucifer" - SHINee

2011: "I Am The Best" - 2NE1

2012: "Warrior" - B.A.P

2013: "Growl" - EXO

2014: "Catallena" - Orange Caramel

2015: "Dumb Dumb" - Red Velvet

2016: "Blood Sweat & Tears" - BTS

2017: "Energetic" - Wanna One

2018: "DDU-DU DD-DU" - Black Pink

2019: "Crown" - TXT

Bạn có đồng ý với danh sách này không?