Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 ca khúc có lời bài hát được tìm trên Google nhiều nhất thế giới: No.1 chắc chắn là bản hit quốc dân!

Đây là danh sách 10 ca khúc có lời bài hát được tìm nhiều nhất trên Google năm 2020!

Mới đây, Google đã công bố danh sách 10 ca khúc được dân tình kiếm ca từ nhiều nhất trong năm 2020 trên toàn cầu. Bản hit đầu tiên, không quá xa lạ chính là "WAP" với màn kết hợp của Cardi B và Megan Thee Stallion. Được xem là ca khúc đậm chất nhục dục, sản phẩm nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình, đặc biệt nằm ở thông điệp tình dục tích cực của nó. "WAP" cũng dành được nhiều tuần trên No.1 Billboard Hot 100.

Vị trí thứ hai trong danh sách này thuộc về ca khúc "Savage Love" của Jason Derulo. Vốn dĩ, đây chính là ca khúc nổi tiếng nhất nhì trên trang mạng xã hội TikTok. Từ đó, sản phẩm nhanh chóng tạo được tiếng vang trên toàn cầu. Ca khúc cũng được remix với sự xuất hiện của BTS.

Đáng chú ý hẳn là vị trí thứ năm trong danh sách này - ca khúc "Dynamite" của BTS. Dễ thấy, từ thời điểm trình làng khán giả đến nay, "Dynamite" đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người nghe nhạc tại nhiều quốc gia trên thế giới, không riêng gì tại xứ sở kim chi. "Dynamite" đã "tung hoành ngang dọc" trên thị trường âm nhạc các nước, đặc biệt là tại Mỹ. 

Sau đây là danh sách đầy đủ:

1. WAP - Cardi B ft Megan Thee Stallion

2. Savage Love - Jason Derulo

3. GOOBA - 6IX9INE

4. Skechers - DripReport

5. Dynamite - BTS

6. Aisyah Istri Rasulullah - Syakir Daulay

7. No Time To Die - Billie Eilish

8. Safaera - Bad Bunny ft Jowell ft Randy ft Nengo Flow

9. Dalan Liyane - Hendra Kumbara

10. What's Poppin - Jack Harlow